$nbsp;

X

Mách bạn cách may áo phông đồng phục giá rẻ tại Hà Nội

May áo phông đồng phục trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay cho các công ty, tổ chức, lớp học. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí may áo phông mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm nếu nắm vững các thông tin khi may áo đồng phục. Cùng thời trang Thùy Linh tìm hiểu qua các thông tin sau:

Chú ý đến thời gian đặt hàng

Đừng nên quá vội vàng để có thể lựa chọn được . Nếu như bạn rút ngắn thời gian đó thì đồng nghĩa với việc xưởng may bắt buộc phải yêu cầu công nhân tăng ca để có thể kịp tiến độ và chi phí cho đơn hàng của bạn sẽ được cộng thêm cả chi phí tăng ca đó. Chưa kể đến trường hợp công nhân vì muốn hoàn thành xong sản phẩm mà tăng tốc độ làm việc dẫn đến tình trạng may ẩu, sản phẩm bị lỗi nhiều hơn, và khác hàng lại mất thêm thời gian để sửa chữa hàng lỗi.

in đồng phục lớp

Vì thế để có thể sản xuất áo thun đồng phục giá rẻ thì khách hàng cần lên kế hoạch từ trước để chủ động hơn về mặt thời gian trong việc lên ý tưởng hay có thể tìm kiếm cho mình đơn vị may chuyên nghiệp và nếu có điều gì sai sót thì bạn có thể khắc phục ngay.

Lựa chọn chất liệu vải có giá thành phù hợp

Chất liệu vải là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá thành khi bạn đặt may áo thun đồng phục giá rẻ, nếu như bạn lựa chọn chất liệu vải cao cấp thì đồng nghĩa với việc số tiền bạn phải chi trả cho đơn hàng của bạn sẽ cao hơn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vải với giá thành hợp lý với chất lượng tốt giúp bạn dễ dàng hơn như: PE, 65/35, chất liệu may áo đồng phục công nhân

 

Những mẫu áo có thiết kế đơn giản

Với những chiếc áo thun đơn giản thì các công đoạn khi may sẽ tiết kiệm thời gian hơn nhờ giảm thiểu những chi tiết trên áo, vì thế số lượng áo thun mà những công nhân may được sẽ nhiều hơn. Không giống như may đồng phục sơ mi nữ, với những chiếc áo thun có nhiều chi tiết cầu kỳ thì mỗi công đoạn may sẽ tiêu tốn thời gian thêm một ít, bên cạnh đó còn cần phải mua thêm vải để có thể thêm vào những họa tiết trên áo, do đó việc giá thành tăng lên là điều rất dễ hiểu.

may áo thun đồng phục

 

Lựa chọn cơ sở may chuyên nghiệp

 

Có rất nhiều cơ sở may áo thun nhưng để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Một đơn vị may uy tín chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích, họ có thể chủ động hơn về mặt nguyên vật liệu, mua hàng với số lượng lớn nên giá thành sẽ rẻ hơn, bên cạnh đó còn đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm.

Chú ý đến số lượng đơn hàng bạn sẽ đặt

Yếu tố quan trọng thứ hai giúp bạn dễ dàng chọn được một mẫu áo giá rẻ đó là, khi bạn may áo thun đồng phục với số lượng lớn đồng nghĩa với việc chi phí cho các công đoạn sản xuất cũng được giảm tối đa, bởi vì nếu như nguyên liệu vải được mua với số lượng lớn thì giá thành sẽ thấp hơn, bên cạnh đó những chi phí như in, thêu…cũng rẻ hơn rất là nhiều.

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn quần áo đồng phục cho các cơ sở, địa chỉ sản xuất áo phông đồng phục để có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. Việc tiết kiệm chi phí may áo phông đồng phục sẽ không hề khó khăn nếu bạn chú ý đến các thông tin trên.

Trợ giúpGọi!X