$nbsp;

X

Mũ đồng phục

Lựa chọn đồng phục mũ lưỡi trai là một loại đồng phục đơn giản và phổ biến hiện nay. Bởi nó không chỉ quảng bá được tính tập thể mà còn thể hiện được sự năng động và cá tính cho người sử dụng. Tạo sự đồng đều cho người dùng, không phân biệt nam nữ, không lo lắng về số đo. Với nón đồng phục giúp cá nhân cảm thấy tự hào hơn về tổ chức.

Với một dây truyền hoạt động ổn định, chuyên sản xuất số lượng lớn các sản phẩm đồng phục, mũ đồng phục đẹp nhiều lớp học sinh mầm non, nhà hàng, công ty khác nhau với giá rẻ phù hợp nhu cầu tiêu dùng. Chúng tôi cung cấp đến bạn các sản phẩm mũ đồng phục tại Hà Nội bao gồm mũ lưỡi trai, mũ tai bèo, mũ bảo hiểm và nhiều loại mũ khác.

Quy trình lựa chọn sản phẩm mũ đồng phục tại thời trang Thùy Linh

 

 • Xác định nhu cầu may mũ: Cần xác định được đối tượng sử dụng, may mũ đồng phục là ai? Đó là loại mũ cho tổ chức hay mũ đồng phục học sinh, nón đồng phục lớp. Loại mũ đồng phục lựa chọn cho nhà hàng hay sử dụng tại các trường mầm non.
 • Xác định số lượng mũ: Căn cứ vào số thành viên trong tổ chức, cộng đồng để đặt hàng số lượng mũ chuẩn xác.
 • Quý khách hàng lựa chọn loại nón đồng phục giá rẻ: có thể là may mũ đồng phục hoặc mũ nồi, mũ tai bèo... căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn được loại mũ đồng phục phù hợp nhất.
 • Lựa chọn chất liệu mũ: Chất liệu mũ đồng phục có thể là kaki, kate, xi, lưới, dù..., kết hợp áo đồng phục lớp có mũ theo nhu cầu.
 • Lựa chọn màu sắc và logo cho mũ: Màu sắc mũ, nón có thể là màu tím, vàng, đỏ, cam, xanh... theo đặt hàng của quý khách và in mũ đồng phục theo logo được thiết kế. 
 • Sau khi lựa chọn được các thông tin cần thiết, khách hàng liên hệ với công ty may đồng phục thời trang Thùy Linh để nhận được những tư vấn cụ thể, thống nhất về sản phẩm, tiến hành làm mũ đồng phục.
 • Duyệt sản phẩm mẫu: Sản phẩm mẫu được thực hiện theo thiết kế khách hàng cung cấp hoặc thiết kế mới theo mô tả khách hàng. Chúng tôi gửi sản phẩm mẫu cho bạn, nếu đồng ý sẽ sản xuất với số lượng lớn. Nếu không, chỉnh sửa theo yêu cầu.
 • Ký kết hợp đồng: Bao gồm giá cả, số lượng, màu sắc, loại, mẫu mũ đồng phục theo thống nhất.
 • Thanh toán: Với việc cung cấp mũ đồng phục, nón đồng phục giá rẻ, quý khách hàng sẽ không còn lo lắng về giá cả sản phẩm. Thanh toán số % hợp đồng theo thỏa thuận để nhận hàng đúng hạn.
 • Nhận hàng mũ đồng phục tại hà nội sau đó kiểm tra sản phẩm và ký kết các giấy tờ hóa đơn chứng thực.

 • Nếu bạn muốn mua mũ đồng phục, nón đồng phục tại Thùy Linh. Bạn chỉ cần chú ý đặc biệt đến các yếu tố trên. Đến ngay các cửa hàng của chúng tôi để được nhận tư vấn, địa chỉ làm mũ chất lượng với giá thành cạnh tranh, chất lượng vượt trội. Nhận làm mũ đồng phục, nón đồng phục lớp với mẫu mã đẹp và giá rẻ trên thị trường.

  Trợ giúpGọi!X