$nbsp;

X

Đồng phục PG

Là một trang phục mang tính đặc thù riêng biệt so với các sản phẩm đồng phục khác trên thị trường. Đồng phục PG thường không chú trọng đến số lượng lớn hay sản xuất hàng loạt mà mang tính riêng biệt và nổi trội. Những mẫu thiết kế cần phải thể hiện được thông điệp sản phẩm, sự kiện và nét đẹp của các cô gái PG.

Tìm hiểu về việc may đồng phục PG

Chú ý đến sự bó sát và thoải mái

Trang phục PG hướng tới sự trẻ trung, sexy và lôi cuốn. Chính vì thế, các mẫu trang phục này thường là váy bó sát. Khi lựa chọn thiết kế cần chú ý đến điều này. Chiều dài khi may váy đồng phục pg thường quá hông khoảng 20cm, tạo cảm giác thoải mái khi di chuyển. Bên cạnh đó, các thiết kế cần có họa tiết, kiểu dáng độc đáo để gây ấn tượng tốt nhất.

Lựa chọn chất liệu co giãn, dễ vận động

Do những cô gái PG thường di chuyển nhiều chính vì thế trang phục cần đảm bảo tính dễ vận động. Chú ý đến chất liệu co giãn cho các bộ váy bó sát để vừa thể hiện đường cong cơ thể vừa dễ dàng di chuyển.

Màu sắc trang phục nổi trội

Đứng giữa đám đông trong sự kiện, gameshow, chương trình... Chính vì thế trang phục những cô nàng PG bao giờ cũng cần có màu sắc nổi trội nhất. Màu sắc giúp thu hút ánh nhìn cũng như sự chú ý của mọi người xung quanh. Thông thường màu sắc PG thường là màu xanh lá cây, đỏ, trắng, màu ánh bạc... Tùy vào sự kiện để lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp.

Lựa chọn công ty may đồng phục PG

Trên thị trường có nhiều công ty may đồng phục pg khác nhau. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng, sự chuyên nghiệp và tính độc đáo cho bộ đồng phục. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi chọn lựa công ty may đồng phục chất lượng.

Liên hệ ngay với công ty may đồng phục thời trang Thùy Linh để có những sản phẩm may đồng phục cho pg đẹp nhất, chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn có cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như bảo hành vượt trội. 

Trợ giúpGọi!X