$nbsp;

X

Tạp dề

Một chiếc tạp dề đồng phục đơn giản là cách giúp nhân viên, những người làm lĩnh vực bếp hứng thú và có trách nhiệm hơn với công việc. Tùy vào từng loại công việc, sở thích mà có một loại tạp dề phù hợp. Chính vì thế, để chọn cho công ty, tổ chức, bản thân một loại tạp dề may sẵn hoặc đặt theo yêu cầu, hãy liên hệ ngay với Công ty May đồng phục thời trang Thùy Linh để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

Các loại tạp dề tại công ty may thời trang Thùy Linh

Tại công ty may thời trang Thùy Linh cung cấp nhiều mẫu tạp dề khác nhau cho các đối tượng khách hàng. Tùy vào mục đích chia để phân loại sản phẩm thích hợp.

Phân loại tạp dề theo mục đích sử dụng

  • Tạp dề nhà hàng
  • Tạp dề nội trợ
  • Tạp dề pha chế
  • Tạp dề phục vụ
  • Tạp dề quán cafe
  • Tạp dề bếp (làm bếp, nấu ăn)
  • Tạp dề bảo hộ (dùng trong các bệnh viện, trung tâm nghiên cứu... để tránh các chất độc hại)
  • Tạp dề làm nail

Phân loại tạp dề theo mẫu tạp dề

Tiêu chí phân loại theo mẫu tạp dề của công ty Thùy Linh căn cứ vào loại tạp dề. Bao gồm: tạp dề ngắntạp dề nửa thântạp dề yếm. Mỗi loại tạp dề lại phù hợp với một đối tượng người dùng khác nhau. Chính vì thế cần căn cứ để có thể lựa chọn được tạp dề đẹp phù hợp tại Hà Nội.

Phân loại tạp dề theo màu sắc tạp dề

Màu sắc sử dụng các loại tạp dề hiện nay cũng hết sức đa dạng theo ngành nghề. Có thể sử dụng màu đen, trắng, xanh với nhiều chất liệu vải khác nhau như tạp dề vải, các loại tạp dề thời trang được sản xuất với khả năng không thấm nước vượt trội.

Chọn mua tạp dề ở đâu chất lượng?

Nếu bạn đang phân vân về tạp dề mua ở đâu hoặc tìm một công ty may chất lượng để in tạp dề theo yêu cầu và mua tạp dề giá rẻ thì còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn ngay công ty may đồng phục thời trang Thùy Linh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các loại tạp dề xinh theo yêu cầu. Có các loại màu sắc, hình ảnh dễ thương, cute như hello kitty dành cho bé, cho nội trợ. Nhận sản xuất, may tạp dề cực xinh, in tạp dề số lượng lớn theo yêu cầu.

Với phương châm hoạt động trên sự tin tưởng của khách hàng bằng uy tín, thương hiệu và chất lượng. Công ty may đồng phục Thùy Linh luôn hướng tới những sản phẩm chất lượng để phục vụ ra thị trường. Với phương châm "giá thị trường nhưng chất lượng trên thị trường" mong muốn được phục vụ quý khách hàng ở khắp các tỉnh thành cả nước.

Trợ giúpGọi!X