$nbsp;

X

Đồng phục nhóm - Club

Những chú ý khi chọn may áo đồng phục nhóm

Một chiếc áo đồng phục cho nhóm (áo đồng phục clb) đẹp giúp thể hiện được tính tập thể, thương hiệu và cá tính riêng cho tổ chức/ nhóm/ câu lạc bộ của bạn. Tuy nhiên, việc làm áo đồng phục nhóm không hề đơn giản, bạn nên đặc biệt chú ý đến những thông tin sau:

Chú ý lựa chọn mẫu áo

Các mẫu áo đồng phục nhóm ấn tượng giúp thể hiện được những thông điệp, sự chuyên nghiệp của tổ chức, công ty của bạn với cộng đồng. Chính vì thế bạn cần đặc biệt lưu ý khi lựa chọn mẫu áo, kiểu dáng thiết kế. 

Cần phân biệt được kiểu áo nhóm để có được thiết kế phù hợp nhất. Đó là:

 • Phân theo loại áo: áo khoác đồng phục nhóm, áo phông, áo sơ mi hay áo thun?
 • Phân loại áo theo mùa: Áo đồng phục nhóm mùa đông hay mùa hè?
 • Theo đối tượng mặc: áo khoác đồng phục nhóm nữ/ nam. 
 • Theo mục đích mặc: Có nhiều loại mục đích áo nhóm khác nhau như đồng phục nhóm đi biển , đồng phục nhóm nhảy...
 • Tùy theo chất liệu áo để lựa chọn kiểu dáng thiết kế, màu sắc phù hợp nhất.

  Chú ý lựa chọn màu sắc cho áo

  Một số màu sắc sử dụng cho áo nhóm thông thường được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay như trắng, đỏ, đen, xanh, xám... ngoài ra, nếu muốn tạo được sự ấn tượng và nét cá tính riêng bạn nên lựa chọn các màu sắc như đỏ cam, vàng chanh, xanh coban... Tùy đặc điểm ngành nghề, hoạt động và mục đích của nhóm để lựa chọn màu sắc, thiết kế đồng phục nhóm phù hợp.

  Loại áo và họa tiết hoa văn trên áo

  Loại áo và họa tiết hoa văn trên áo là một trong những đặc điểm quan trọng nhất khi thiết kế áo nhóm đồng phục, in áo đồng phục nhóm, lựa chọn quần đồng phục nhóm... Với công nghệ in hiện đại, cho phép bạn có thể thoải mái thiết kế, lựa chọn các hình ảnh, thông điệp lên áo. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà tham lam đưa quá nhiều hình ảnh/ chữ gây rối mắt sẽ làm đồng phục nhóm của bạn mất đi vẻ đẹp đó.

  Lựa chọn cơ sở may áo đồng phục nhóm chất lượng

  Việc lựa chọn cơ sở may áo đồng phục nhóm cũng hết sức quan trọng. Làm thế nào để có thể chọn được đồng phục nhóm giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác. Hãy tin tưởng và lựa chọn Thời Trang Thùy Linh với những đặc điểm:

  • Luôn thiết kế và lựa chọn những mẫu áo đồng phục nhóm đẹp và cập nhật xu hướng mới nhất.
  • Làm áo đồng phục nhóm tuân thủ theo hợp đồng về chất lượng, loại vải và thời gian. Sẵn sàng may mới nếu sản phẩm không đảm bảo yêu cầu.
  • Giá thành sản phẩm cạnh tranh đồng phục nhóm lớp giá rẻ và cam kết tốt nhất về chất lượng.

  Thời trang Thùy Linh bán áo đồng phục nhóm với các mẫu áo đồng phục nhóm đẹp, chất lượng trên thị trường. Liên hệ để được tư vấn chi tiết nhất.  

  Trợ giúpGọi!X