$nbsp;

X

Đồng phục công nhân

Công ty may đồng phục Thùy Linh là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực may đồng phục công nhân tại hà nội với hàng nghìn sản phẩm được cung cấp ra thị trường cho nhiều đơn vị khác nhau. Chính vì thế, chúng tôi nhận định được vai trò và sứ mệnh trong việc cung cấp những sản phẩm đồng phục công nhân ra thị trường chất lượng nhất, may đồng phục công nhân giá rẻ với nhiều ưu đãi vượt trội.

Thế nào là một bộ đồng phục công nhân đảm bảo chất lượng?

Chất lượng dày dặn, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt

Do đặc tính nghề nghiệp, những người công nhân thường phải hoạt động liên tục thậm chí tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Chính vì thế các công ty may đồng phục công nhân chú ý đến chất liệu được lựa chọn cho may đồng phục công nhân cần đảm bảo độ bền cao, chất liệu vải dày dặn. Bên cạnh đó, khả năng thấm hút mồ hôi cũng hết sức quan trọng. Chính vì thế cần lưu ý để lựa chọn loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Có độ rộng, tạo sự thoải mái khi cử động

Khác với các loại đồng phục trong các ngành nghề khác, may áo đồng phục công nhân không bó sát hay ôm dáng mà cần thể hiện được sự thoải mái một cách tối đa. Giúp những người công nhân dễ dàng cử động, di chuyển và hoạt động. 

Đường may chắc chắn, logo rõ nét

Đường may dành cho áo công nhân cần chắc chắn và có độ bền cao. Bên cạnh đó cần chọn cơ sở nhận may đồng phục công nhân hiểu và phân biệt được kiểu dáng may của các loại áo đồng phục. Như việc may đồng phục công nhân sản xuất sẽ khác so với các đồng phục dành cho công nhân xây dựng, hầm mỏ...

Logo trên áo thể hiện được tên công ty, tổ chức, doanh nghiệp bạn. Chính vì thế cần đảm bảo yếu tố logo rõ nét, màu sắc và giặt không trôi.

Chọn may đồng phục tại công ty may Thùy Linh bạn sẽ nhận được những gì?

Là công ty may đồng phục công nhân uy tín được biết đến nhiều trên thị trường. Chúng tôi tự tin đảm bảo về đồng phục công nhân đảm bảo được chất lượng qua các tiêu chí nghiêm ngặt. Bên cạnh đó, Thùy Linh có đội ngũ thợ nhiều năm kinh nghiệm đã tư vấn may đồng phục công nhân tại bắc ninh cho nhiều công ty khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế logo, thương hiệu nhanh nhất, độc đáo nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi chuyên may đồng phục công nhân với số lượng lớn, chất lượng đảm bảo. Cam kết giao hàng đúng hẹn và có bảo hành sản phẩm rõ ràng. Bên cạnh đó nhân may đồng phục công sở và các loại đồng phục khác chất lượng tốt nhất.

Trợ giúpGọi!X