$nbsp;

X

Đồng phục quán cafe

Công ty may đồng phục Thùy Linh tự hào khi là một trong những công ty may đồng phục quán cafe, đồng phục cho nhân viên phục vụ hàng đầu trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin và mong muốn cung cấp những bộ đồng phục hiện đại, trẻ trung và đẹp nhất.

Các loại đồng phục quán cafe

 • Tùy theo từng loại hình kinh doanh mà có các đồng phục cho nhân viên quán cafe khác nhau. Đó có thể là kinh doanh đơn thuần cafe (sẽ có đồng phục nhân viên bán cà phênhân viên phục vụ bàn)
 • Có thể kinh doanh cafe kết hợp các đồ uống cao cấp. Ngoài 2 loại đồng phục trên sẽ có thêm đồng phục nhân viên pha chế và nhân viên bar
 • Lĩnh vực cafe, giải khát, karaoke với việc bổ sung đồng phục nhân viên karaoke.
 • Như vậy, tùy từng loại hình kinh doanh dịch vụ mà có các loại đồng phục khác nhau. Những loại đồng phục này đều được thiết kế mang đặc tính riêng của nghề. Ví dụ 

  Đồng phục nhân viên quán cafe góp vai trò quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng phục vụ cũng như ấn tượng của khách hàng đối với quán. Chính vì thế khi lựa chọn cần đặc biệt chú ý đến kiểu dáng, màu sắc của sản phẩm để tránh được việc chọn lựa không phù hợp với hoàn cảnh, đối tượng phục vụ.

  Lựa chọn địa điểm may đồng phục quán cafe uy tín?

  May đồng phục cà phê ở đâu uy tín và chất lượng nhất là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Sẽ không còn lo lắng khi đến với công ty may đồng phục thời trang Thùy Linh với dong phuc nhan vien cafe đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất liệu. Dù là nhân viên chạy bàn hay nhân viên phục vụ, quán bar thì đều có những bộ trang phục phù hợp nhất với phong cách quán và đối tượng phục vụ.

  Hãy đến với chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm. Thùy Linh tự tin sẽ giới thiệu cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, giá thành cạnh tranh, chất lượng có bảo hành.

  Trợ giúpGọi!X