$nbsp;

X

Áo lớp 3D

Điểm khác nhau giữa áo lớp 3D và áo lớp thường

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi áo đồng phục lớp 3d có điểm gì khác biệt so với áo lớp thông thường, nó sử dụng công nghệ in gì? Thời trang Thùy Linh xin giải đáp thông qua một số so sánh về đặc tính giữa 2 loại áo:

Áo lớp thông thường

Đặc điểm của áo lớp thông thường là áo được in dưới dạng 2D. Những chiếc áo lớp in thông thường sử dụng công nghệ in 2D thường có giới hạn về khuôn mẫu so với bản thiết kế. Bên cạnh đó, việc lựa chọn kết hợp màu sắc in trên áo cũng không được đa dạng như áo lớp in 3d. Hình ảnh và họa tiết in trên áo vì thế cũng không thể hiện được sự sống động và đặc biệt bằng hình ảnh áo lớp 3d.

Áo lớp in 3D

Là một loại áo mang trong mình những đặc điểm về sự hiện đại, trẻ trung và công nghệ tiên tiến nhất. Áo lớp 3d galaxy sử dụng công nghệ in tiên tiến - in tràn khuôn kết hợp với công nghệ 3D trong hình ảnh và họa tiết. Điều này khiến các sản phẩm áo lớp 3d đẹp và độc trở nên ấn tượng và gây sự chú ý.

Với việc sử dụng công nghệ hiện đại khiến áo lớp 3d đẹp nhất luôn được các bạn trẻ yêu thích. Trở thành sản phẩm hàng đầu trong ngành may mặc, thể hiện được tính sáng tạo của tuổi trẻ.

Lựa chọn áo lớp 3D ở đâu chất lượng

Với các ưu điểm như tạo trực quan sống động, không gian 3 chiều, màu in sắc nét, không giới hạn màu thì các mẫu áo lớp 3d đang là lựa chọn hàng đầu cho áo đồng phục lớp. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được áo lớp 3d giá rẻ và chất hay may áo lớp 3d ở đâu đảm bảo nhất? Đến ngay Thời Trang Thùy Linh để có được lựa chọn chất lượng nhất. Với các cam kết:

 • Các kiểu áo lớp 3d đa dạng, là những mẫu áo lớp theo xu hướng nhất trên thị trường, thiết kế theo yêu cầu.
 • áo lớp in hình 3d sắc nét, rõ ràng, cam kết và bảo hành về chất vải, họa tiết in trên vải. Nhận đổi mới sản phẩm nếu không đảm bảo chất lượng.
 • Chất liệu vải chọn lọc từ 55% cotton và 45% polyeste nên rất bền, đẹp, khả năng hút ẩm cao, mang đến cảm giác dễ chịu, thoáng mát cho người mặc.
 • Có nhiều loại áo lớp 3D cho khách hàng lựa chọn: áo lớp 3d facebook, minion, cá voi... loại áo lớp có cổ, không cổ. Áo lớp với nhiều màu sắc khác nhau: màu tím, đỏ, xanh, hàng nghìn màu kết hợp.
 • Để xem áo lớp 3d và lựa chọn mua áo lớp 3d. Hãy đến ngay shop áo lớp 3d để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

  Địa điểm chọn mua áo lớp 3D:

  - VPGD:TẦNG 10 - P.10003 - 105 LÁNG HẠ- QUẬN.ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI
  - VPGD: 289 TRẦN KHÁT CHÂN - Q.HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI
  - XƯỞNG SX : ĐỘI 8B - ĐÀO XUYÊN - ĐA TỐN - H.GIA LÂM - TP.HÀ NỘI

  Khách hàng có thể đặt hàng online hoặc đến trực tiếp để chọn mua và nghe tư vấn về các loại mẫu áo phù hợp.

  Trợ giúpGọi!X