$nbsp;

X

Đồng phục ngân hàng

Nếu như các mẫu đồng phục cho các ngành nghề như công nhân, học sinh, bàn hàng thường theo một tiêu chuẩn riêng thì đồng phục nhân viên ngân hàng lại có sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, thiết kế.

Lưu ý khi lựa chọn đồng phục ngân hàng

Lựa chọn kiểu trang phục

Hiện nay, có nhiều kiểu trang phục khác nhau dành cho các nhân viên ngân hàng. Điều này phụ thuộc vào truyền thống của ngân hàng đó hoặc hình ảnh xây dựng của ngân hàng trong mắt khách hàng. Nó có thể là các bộ trang phục áo dài truyền thống, chân váy và áo sơ mi cho nữ, áo sơ mi và quần âu cho nam, áo sơ mi cộc tay hoặc dài tay, có kèm vest hay không?... 

Căn cứ vào đặc điểm hoạt động và tiêu chí trang phục để ngân hàng đặt may được bộ trang phục theo yêu cầu. Hoặc tư vấn thiết kế bởi những chuyên gia về thời trang tại công ty may Thùy Linh.

Lựa chọn màu sắc, thiết kế

Khi may đồng phục cho ngân hàng cần xác định rõ được kiểu dáng thiết kế. Loại trang phục trơn hay có các hình kẻ sọc, ngang? Màu sắc trang phục phù hợp với môi trường. Hiện nay, các màu sắc trang phục ngân hàng được lựa chọn nhiều nhất là trắng, hồng, xanh, đỏ... xen lẫn họa tiết theo yêu cầu.

Khách hàng có thể lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp với màu logo, màu sắc thiết kế mà ngân hàng hướng tới giúp để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong mắt khách hàng, dễ  nhớ và nhận diện thương hiệu tốt nhất.

Lựa chọn logo, khẩu hiệu trên áo

Thông thường các ngân hàng đều có các logo, khẩu hiểu được gắn trên áo sơ mi, áo vest. Các logo, khẩu hiệu này được in nhỏ kèm theo bảng tên nhân viên trên ngực. Đây là cách truyền bá thông điệp một cách dễ dàng và ấn tượng đối với khách hàng.

Lựa chọn cơ sở may đồng phục ngân hàng

Đồng phục ngân hàng thể hiện tính chuyên nghiệp, chính vì thế bạn cần lưu ý để lựa chọn được cơ sở may đồng phục chất lượng, kinh nghiệm. Khi lựa chọn công ty may cần chú ý tham khảo giá cả thị trường, chất lượng vải và chế độ bảo hành, hợp đồng rõ ràng.

Bạn sẽ không còn lo lắng khi chọn may đồng phục ngân hàng khi đến với công ty may đồng phục Thùy Linh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên may mặc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, sẵn sàng tư vấn chi tiết cho bạn về mẫu áo, màu sắc, kích thước... Cung cấp sản phẩm với giá thành thị trường, chất lượng trên thị trường.

 

Trợ giúpGọi!X