$nbsp;

X

Đồng phục spa

Trong lĩnh vực kinh doanh hướng tới nét đẹp toàn mỹ như spa thì việc chú ý đến kiểu dáng, thiết kế trang phục hết sức quan trọng. Loại đồng phục cho nhân viên spa lựa chọn không những đáp ứng tiêu chí sự thoải mái, thuận tiện mà còn phải đáp ứng về yếu tố thẩm mỹ và sự thanh lịch, gọn gàng.

Với kinh nghiệm tìm hiểu, nghiên cứu về loại hình spa trên thị trường, công ty may đồng phục spaThùy Linh tự hào đã cung cấp nhiều loại đồng phục đẹp cho các spa, thẩm mỹ viện khác nhau.

Đồng phục nhân viên spa có gì khác các loại đồng phục khác?

Nếu so đồng phục spa may sẵnvới các loại đồng phục được sử dụng cho nhiều ngành nghề khác như bảo vệ, phục vụ, nhà hàng.. thì đồng phục spa, bán đồng phục nhân viên spa thường có phần trau chuốt, tỉ mỉ hơn. Khi lựa chọn vải cho loại đồng phục này, Thùy Linh thường sử dụng loại vải mềm cao cấp. Chất liệu vải không chỉ tạo sự sang trọng mà còn giúp cho nhân viên cảm thấy thoải mái nhất.

Khi thiết kế đồng phục spa cần chú ý những gì?

 • Đồng phục sử dụng tại các spa như đồng phục nhân viên massagekhi thiết kế cần chú ý tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Bởi những nhân viên massage thường vận động, di chuyển nhiều. 
 • Lựa chọn chất liệu vải thấm hút mồ hôi để quá trình vận động không cảm thấy khó chịu.
 • Chú ý đến yếu tố thời trang: Bao gồm màu sắc, kiểu dáng đường nét may và thiết kế.
 • Chọn may đồng phục theo kích thước, số đo cụ thể: đồng phục cho nhân viên massagecần căn cứ vào kích thước, số đo của từng nhân viên, bộ phận để may đồng phục vừa vặn, thoải mái nhất.
 • Chọn địa điểm may đồng phục Spa

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty may đồng phục Thùy Linh mong muốn được hợp tác cùng spa, trung tâm thẩm mỹ viện, chăm sóc sắc đẹp của bạn để cung cấp đến những sản phẩm chất lượng, hướng tới nét đẹp toàn mỹ. Chúng tôi nhận may đo trực tiếp với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Các loại đồng phục theo giới tính (nam, nữ) đồng phục theo mùa (đông/ hè), theo nhân viên (nhân viên chăm sóc, phục vụ)...

  Thùy Linh nhận may đồng phục spa hà nộivới thiết kế sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu. Với khách hàng đặt may đồng phục spa số lượng lớn sẽ nhận những ưu đãi vượt trội với giá sản phẩm cạnh tranh, chất lượng hàng đầu. Chính sách bảo hành sản phẩm rõ ràng. 

  Sự phát triển của 1 Spa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó đội ngũ nhân viên cần được chú trọng. Phong cách nhân viên thể hiện qua những bộ đồng phục spa đẳng cấp, ấn tượng chính là một lợi thế đặc biệt để trung tâm spa thú hút nhiều khách hàng đến với mình hơn. Hãy đến ngay Linh Dung để may đồng phục spa hà nội phù hợp với giá thành phải chăng nhất.

  Trợ giúpGọi!X