$nbsp;

X

Đồng phục học sinh

Lứa tuổi học sinh là giai đoạn trẻ nhận biết và hoàn thiện vấn đề, tư duy. Chính vì thế, công ty may đồng phục học sinh tại hà nội Thùy Linh luôn lựa chọn những mẫu trang phục giúp các em ý thức được về tính đoàn kết, yêu trường lớp và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe học sinh. Phù hợp với lứa tuổi.

Ý nghĩa của việc may đồng phục học sinh

Tạo tính đoàn kết trong tập thể, cộng đồng

Mặc đồng phục học sinh là cách giúp thể hiện được tính tập thể một cách rõ ràng. Khi khoác lên mình những bộ đồng phục học sinh là cách giúp các học sinh ý thức được nghĩa vụ và trách nhiệm của bản thân trong việc giữ gìn hình ảnh của trường. Giúp các học sinh cảm thấy yêu lớp, yêu trường hơn.

Dù may đồng phục học sinh cấp 1 hay cấp 2, cấp 3 thì ý nghĩa tính tập thể này vẫn luôn được đặt lên đầu tiên.

Giới thiệu văn hóa, nét đặc trưng riêng của trường

Mỗi trường có mỗi phong cách cũng như cách thiết kế trang phục khác nhau. Chính vì thế, các trang phục được thiết kế với logo, khẩu hiệu riêng để giới thiệu trường với mọi người xung quanh. Nâng cao tính văn hóa, truyền thống và sự phát triển của trường. Dù là may đồng phục thể dục học sinh hay đồng phục tiểu học thông thường đều có thể thể hiện được tính tập thể của trường học, tổ chức.

Tạo sự bình đẳng cho các học sinh

Sẽ không còn sự phân biệt về giàu nghèo hay các lý do khác, thay vào đó với may đồng phục học sinh ở hà nội sẽ giúp cho các học sinh cảm thấy gần gũi nhau hơn, dễ dàng gắn bó và chia sẻ hơn. Đây cũng là cách tạo cho các em đức tính tốt, sự đoàn kết và tinh thần tập thể.

Lựa chọn cơ sở may đồng phục học sinh cần chú ý những gì?

Là một trong những cơ sở may đồng phục học sinh hàng đầu tại Hà Nội, Thùy Linh nhận định rằng việc lựa chọn cty may đồng phục học sinh cho trường học hết sức quan trọng. Cần hiểu biết về công ty, tổ chức để có lựa chọn đúng nhất. Trả lời các câu hỏi sau:

  • Xưởng may đồng phục học sinh đó đã thành lập được bao lâu? Đã thiết kế, may mặc cho những đơn vị, cơ sở, trường học nào?
  • Vải may áo đồng phục có chất lượng hay không, có cam kết về loại vải không? Có nhiều mẫu lựa chọn khi may váy mua đồng phục học sinh may sẵn và các sản phẩm đồng phục khác không?
  • Giá thành sản phẩm may có đảm bảo không? Giá rẻ hơn thị trường hay nâng giá quá cao?

Với những tiêu chí trên để có thể đánh giá được chất lượng của đơn vị, cơ sở đó trong việc sản xuất, may mặc trang phục học sinh. Tự hào là xưởng may đồng phục học sinh giá rẻ nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, công ty may đồng phục thời trang Thùy Linh tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng những lựa chọn hàng đầu.

Đến với Thùy Linh, khách hàng có thể đặt may theo lô, may gia công, ngoài ra chúng tôi còn bán đồng phục học sinh may sẵn số lượng lớn, kích thước theo yêu cầu.

Trợ giúpGọi!X