$nbsp;

X

Đồng phục bán hàng

Nhân viên bán hàng là những người hoạt động trong các lĩnh vực về dịch vụ, tiếp xúc trực tiếp với khách hàng. Mọi thái độ, trang phục của họ sẽ để lại ấn tượng, sự nhìn nhận, đánh giá đối với những người mua hàng. 

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc may đồng phục nhân viên bán hàng, công ty may đồng phục thời trang Thùy Linh đã không ngừng tìm kiếm và học hỏi các mẫu trang phục nhân viên bán hàng trong nước và trên thế giới để tạo sự chuyên nghiệp và lịch sự cho các mẫu thiết kế trang phục cung cấp ra thị trường. 

Lưu ý khi lựa chọn đồng phục nhân viên bán hàng

Đồng phục cho nhân viên bán hàng cần căn cứ vào ngành nghề

Có nhiều ngành nghề, lĩnh vực bán hàng khác nhau. Chính vì thế, căn cứ vào môi trường làm việc để lựa chọn được loại chất liệu, kiểu dáng trang phục phù hợp. May đồng phục bán hàng tại các cửa hàng đồ ăn, hoa quả... thường là môi trường trường vận động nhiều, chính vì thế các trang phục áo thun, áo phông đồng phục sẽ là lựa chọn hàng đầu. Sử dụng các chất liệu co giãn để thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu cho người mặc.

Đối với nhân viên bán hàng trong các cửa hàng trang sức, siêu thị điện máy... ít phải di chuyển và vận động nhiều, thì việc may đồng phục nhân viên bán hàng chủ yếu tập trung vào chất liệu áo sơ mi kết hợp chân váy, quần âu để tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Chú ý đến màu sắc đồng phục 

Màu sắc đồng phục cho nhân viên bán hàng quyết định nhiều đến hình ảnh của cơ sở kinh doanh đó. Chính vì thế cần đặc biệt lưu ý. Thông thường, trên thị trường hiện nay thường chọn màu sắc tươi sáng cho nhân viên như màu xanh, màu vàng, màu đỏ... hạn chế các màu quá tối hoặc quá nổi bật dễ gây cảm giác khó chịu cho người nhìn.

Chú ý đến logo, khẩu hiệu

Logo, khẩu hiệu đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của tổ chức, cơ sở kinh doanh. Chính vì thế, nên lựa chọn logo riêng biệt, rõ nét, khẩu hiệu ngắn gọn thiết thực để in lên áo phù hợp nhất.

Là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm áo đồng phục nhân viên bán hàng tại Hà Nội. Chúng tôi nhận định tầm quan trọng của hình ảnh đội ngũ nhân viên bán hàng trong mắt khách hàng. Chính vì thế, luôn tìm tòi và học hỏi các mẫu trang phục bán hàng thời trang trên thế giới và Việt Nam thuộc nhiều ngành nghề khác nhau để thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng.

Liên hệ với Thùy Linh để đặt hàng theo mẫu, theo yêu cầu, số lượng lớn. Các sản phẩm đồng phục có bảo hành rõ ràng, chính hãng, đảm bảo về đường may cũng như kiểu dáng thiết kế tốt nhất.

Trợ giúpGọi!X