$nbsp;

X

Đồng phục mầm non

Công ty may đồng phục mầm non Thùy Linh nhận định được tầm quan trọng của việc mang đến những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tuyệt đối đến làn da và sức khỏe của trẻ và các giáo viên mầm non.

Đặc điểm của đồng phục giáo viên, học sinh mầm non tại Thùy Linh

Chất liệu đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Không vì yếu tố lợi nhuận mà sử dụng loại vải kém chất lượng trong may đồng phục trường mầm non cũng như bất cứ loại đồng phục nào khác là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi. Chính vì thế loại vải được chọn là loại cao cấp, rõ nguồn gốc, xuất xứ, mềm mại và thoáng mát cho trẻ.

Với đặc điểm thường xuyên vận động,  vì thế dù may đồng phục giáo viên mầm non hay may đồng phục học sinh mầm non thì đều cần sử dụng loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, không bám bẩn và dễ dàng giặt sạch.

Màu sắc vải phù hợp với lứa tuổi học sinh

Lứa tuổi mầm non là lứa tuổi phát triển toàn diện về thị giác và khả năng quan sát. Chính vì thế, các bé có xu hướng thích các loại màu vải tươi sáng, gần gũi. Tại công ty may Thùy Linh có hàng trăm màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn và so sánh phù hợp với nhu cầu may mặc.

Logo và họa tiết hoa văn trên quần áo

  • Đối với quần áo giáo viên mầm non: Các họa tiết đơn giản và gần gũi với trẻ nhỏ.
  • Đối với quần áo học sinh mầm non: Xưởng may đồng phục mầm non Thùy Linh chú ý đến họa tiết hoa văn thân quen, gắn liền với trẻ như ông mặt trời, các hoa văn đơn giản, logo in tên trường rõ nét.
  • Chọn cơ sở may đồng phục mầm non chất lượng

    Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm xưởng may đồng phục mầm non tại hà nội chất lượng thì còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay Thùy Linh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng về mẫu mã, thiết kế phù hợp. Nhận may đồng phục mầm non số lượng lớn với cam kết giao hàng đúng thời gian và có bảo hành rõ ràng cho khách hàng.

    Đặt thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, chính vì thế chúng tôi luôn hướng tới việc may đồng phục mầm non giá rẻ chất lượng đảm bảo nhất. Liên hệ ngay với công ty may đồng phục thời trang Thùy Linh để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

    Trợ giúpGọi!X