$nbsp;

X

Áo lớp

3 Điều cần chú ý khi may áo đồng phục lớp

Có kế hoạch may áo đồng phục chi tiết

Việc lên kế hoạch may áo đồng phục chi tiết giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cho việc lựa chọn áo lớp đẹp nhất phù hợp với các tiêu chí. Kế hoạch may áo đồng phục chi tiết phụ thuộc vào một số yếu tố như: Số lượng áo, màu sắc, thông điệp in trên áo, họa tiết trên áo, loại áo... Nếu bạn được giao nhiệm vụ tổ chức may áo đồng phục lớp thì nên thống nhất ý kiến của các thành viên về các yếu tố cơ bản trên để đưa ra được thiết kế áo lớp đẹp độc lạ, kute và đẹp nhất.

Sự độc đáo, điểm nhấn của áo lớp là gì?

Khi thiết kế áo lớp bạn cần chú ý đến áo lớp đẹp và độc. Chính vì thế sự khác biệt của chiếc áo lớp bạn muốn thiết kế là gì? Điểm nhấn của chiếc áo ở đâu cần được xác định cụ thể. Đó là chiếc áo lớp đẹp 3d hay in 2D? Đó là áo lớp đẹp có cổ hay không cổ? Bạn nên tham khảo một số mẫu áo lớp trên thị trường hiện nay để tạo nên ý tưởng cho chiếc áo phù hợp nhất. Đó có thể lấy ý tưởng từ áo lớp đẹp nhất thế giới, các loại áo lớp đẹp độc lạ, hình ảnh áo lớp đẹp nhất hiện nay...

Lựa chọn đơn vị may áo lớp uy tín

Sau khi lên ý tưởng và những thông điệp, nội dung muốn có cho một chiếc áo lớp với đầy mong muốn của các thành viên trong lớp. Việc tiếp theo cũng là quan trọng nhất chính là lựa chọn cơ sở đồng phục, in chất lượng, làm áo lớp đẹp và thiết kế logo áo lớp đẹp nhất. Đây cũng là yếu tố tiên quyết để quyết định chất lượng chiếc áo đồng phục chất lượng như thế nào, giá thành ra sao? Có thiết kế theo xu hướng mẫu áo lớp đẹp nhất 2018, đẹp nhất tại thời điểm đó không?

Thời Trang Thùy Linh - Địa chỉ may áo đồng phục lớp uy tín

Tự hào là đơn vị may mặc được khách hàng tin tưởng trong suốt những năm qua, thời trang Thùy Linh đã, đang và sẽ luôn thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Mang đến thị trường những kiểu áo lớp đẹp nhất, chất lượng và ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ thợ may, quy mô xưởng lớn, Thùy Linh tự tin mang đến cho khách hàng sự an tâm, những mẫu áo lớp đẹp đảm bảo yêu cầu của khách hàng. 

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ, sự chính xác, thiết kế áo lớp đẹp sắc nét trong các họa tiết trên áo.
  • Có nhiều size theo mẫu, thiết kế size riêng theo số đo. Tạo sự thoải mái và thuận tiện nhất cho các bạn học sinh/ sinh viên trong vận động.
  • Thời gian may áo đồng phục nhanh chóng, đúng thời gian trong hợp đồng.
  • Giá áo đồng phục hợp lý, cạnh tranh nhất thị trường.Thời trang Thùy Linh không hạ mức giá quá thấp sau đó thực hiện hời hợt, không đảm bảo. Chúng tôi cũng nói không với việc nâng giá, ép giá cao. Luôn chú ý tới khách hàng, vì quyền lợi người tiêu dùng và thương hiệu của Thời trang Thùy Linh.
  • Để xem ao lop dep nhat, những hình ảnh áo lớp đẹp, liên hệ với thời trang Thùy Linh để có được những tư vấn phù hợp nhất.

    Trợ giúpGọi!X