$nbsp;

X

Áo gia đình

Đồng phục Thùy Linh nhận in áo gia đình theo yêu cầu, in áo đôi vợ chồng, in áo gia đình 3 người, 4 người, 5 người... với thiết kế có sẵn hoặc thiết kế theo yêu cầu.

Các loại áo gia đình được lựa chọn nhiều

Đặt in ảnh lên áo gia đình

Đặt in ảnh lên áo gia đình là việc bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc quây quần của tất cả các thành viên trong gia đình. Những hình ảnh yêu thương sẽ được ghi dấu ấn lên những chiếc áo phông, áo thun gia đình. Với công nghệ in cách nhiệt, màu sắc chuẩn giúp cho hình ảnh trên những chiếc áo gia đình luôn rõ nét và nổi bật nhất.

Khách hàng lưu ý khi cung cấp ảnh để in áo gia đình: Hình ảnh cần sắc nét, rõ ràng để đảm bảo chất lượng in được tốt nhất.

Đặt in hình mẫu mà gia đình yêu cầu

In áo gia đình với các hình mẫu, hình ảnh có sẵn hoặc các hình ảnh như áo gia đình mèo thần tài, minion, hình ảnh dễ thương tạo cho mẫu in áo gia đình trở nên thu hút, ấn tượng và đáng yêu, giúp các bạn nhỏ cảm giác thích thú khi mặc.

Nếu bạn đã có hình ảnh mẫu, không biết sắp xếp, thiết kế như thế nào cho hợp lý hãy liên hệ với thời trang Thùy Linh để được những tư vấn chi tiết nhất.

In slogan/ thông điệp lên áo gia đình

Nhiều gia đình chọn các dòng chữ, câu từ đơn giản cho lên quần áo gia đình thay vì các hình ảnh. Điều này giúp cho áo trở nên đẹp, đơn giản mà hết sức nhẹ nhàng. Khách hàng chỉ cần chọn chữ, thời trang Thùy Linh sẽ hỗ trợ chọn phông, kích thước và thêm các mẫu ký tự đơn giản theo yêu cầu. Sử dụng công nghệ in chữ decal kết hợp nhiều màu sắc khác nhau: áo gia đình màu tím, đỏ, xanh, vàng.. giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn cho áo gia đình rẻ đẹp.

Thời trang Thùy Linh - Cung cấp áo gia đình chất lượng hàng đầu

Cung cấp nhiều loại áo gia đình khác nhau trên thị trường. Cung cấp các loại quần áo gia đình cao cấp theo mùa: áo gia đình mùa hè, mùa đông, tết, thu đông... với nhiều kiểu dáng khác nhau như áo váy, áo thun, cổ trụ, có cổ, dài tay...

Thời trang Thùy Linh với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang may mặc, đã thiết kế cho nhiều sản phẩm áo gia đình cao cấp hà nội và các tỉnh thành khác của Việt Nam tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm áo gia đình giá rẻ nhất với chất lượng vượt trội và bảo hành theo hợp đồng.

Khách hàng tham khảo áo gia đình 2018500 mẫu áo gia đình đẹp được lựa chọn nhiều tại website thoitrangthuylinh.vn để có ý tưởng lựa chọn sản phẩm tốt nhất. áo gia đình giá sỉ chất lượng đảm bảo.

Trợ giúpGọi!X