$nbsp;

X

Đồng phục khách sạn

Nắm bắt được vai trò cũng như những đòi hỏi đặc thù của lĩnh vực khách sạn, công ty may đồng phục khách sạn Thùy Linh luôn cung cấp ra thị trường những sản phẩm đồng phục được thiết kế theo mẫu có sẵn, thiết kế riêng theo yêu cầu để mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

Các lưu ý cần chú ý khi may đồng phục khách sạn

Đồng phục khách sạn cần phù hợp với không gian làm việc

Khách sạn của bạn hướng tới phong cách nào? Hiện đại, truyền thống hay tân cổ điển? Từ phong cách thiết kế để khi may đồng phục nhà hàng khách sạn lựa chọn được màu sắc, kiểu dáng trang phục khách sạn phù hợp. Tạo sự đồng đều và hòa quện không gian tốt nhất.

Đồng phục khách sạn thể hiện được đặc tính nghề nghiệp

Cũng giống như các loại đồng phục khác. Đồng phục nhân viên khách sạn cần thể hiện được tính chuyên nghiệp thông qua việc xác định được vai trò của nhân viên. Mỗi vị trí nhân viên có một thiết kế và kiểu dáng đồng phục riêng để khách hàng dễ nhận diện. Vì thế nên đồng phục nhân viên lễ tân khách sạn sẽ khác biệt so với nhân viên resort hay nhân viên buồng. Tại công ty may Thùy Linh với nhiều năm nghiên cứu lĩnh vực khách sạn có sự phân biệt rõ ràng và đa dạng thiết kế về mỗi vị trí để khách hàng thoải mái lựa chọn. 

Đáp ứng tiêu chí về sự thoải mái, năng động

Nhân viên phục vụ trong khách sạn là những nhân viên thường xuyên phải di chuyển, hoạt động nhiều. Do đặc tính nghề nghiệp nên các loại trang phục như đồng phục nhân viên buồng phòng hay các vị trí khác đều phải đảm bảo tiêu chí về sự thoải mái, dễ dàng vận động. Các loại vải được công ty chuyên may đồng phục khách sạn Thùy Linh sử dụng cho trang phục này thường là vải cao cấp có khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Có nên chọn lựa Thùy Linh cho lĩnh vực may đồng phục khách sạn?

Là một trong những công ty hàng đầu trong may đồng phục khách sạn tại hà nội. Tất cả những tiêu chí nêu trên về đồng phục khách sạn chúng tôi đều đáp ứng tốt nhất để khách hàng yên tâm nhất về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi có nhiều mẫu đồng phục nhân viên khách sạn để khách hàng có thể lựa chọn và thiết kế lấy nhanh nhất có thể. Các sản phẩm đồng phục nhân viên nhà hàng khách sạn do Thùy Linh cung cấp đều có bảo hành rõ ràng, sửa lỗi may nhanh nhất. 

Đến ngay công ty may đồng phục thời trang Thùy Linh để có được những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất, giá thị trường nhưng chất lượng vượt trên thị trường.

Trợ giúpGọi!X