$nbsp;

X

Lưu ý khi chọn size áo thun đồng phục

Làm thế nào để có được một chiếc áo đồng phục vừa vặn, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc? Size áo đồng phục có gì khác size áo thông thường và chọn như thế nào để tạo cảm giác đẹp nhất khi mặc. Cùng thời trang Thùy Linh tìm hiểu về việc chọn size may áo thun đồng phục:

Không nên chọn size ôm sát vào người:

Lưu ý khi chọn size áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục, may đồng phục lớp tại hà nội là cho một tập thể cho các hoạt động làm việc, vui chơi, vận động nên cần hơi rộng, để các thành viên có thể vận động một cách thoải mái nhất.

May áo thun đồng phục không thể trực tiếp lấy số đo của từng người. Vì vậy, các size áo chỉ mang tính tương đối, không thể vừa khít hoàn toàn được. Áo hơi rộng hơn một tí sẽ an toàn và thẩm mỹ hơn rất nhiều so với việc mặc những chiếc áo chật chội hoặc không thể mặc vừa.

Tỉ mỉ, cẩn thận trong việc chọn size áo:

Lưu ý khi chọn size áo thun đồng phục

Khi thảo luận để đặt may áo thun đồng phục, vấn đề được đặt ra nhiều nhất chính là kiểu dáng áo. Tuy nhiên, nên quan tâm tỉ mỉ đến size áo của từng cá nhân. Có thể lựa chọn theo size nam, size nữ vì áo đồng phục được làm ra là để tạo sự đoàn kết và thống nhất, vì vậy hãy đảm bảo rằng tất cả các thành viên đều có được chiếc áo vừa vặn và thoải mái nhất.

Có sự linh động khi chọn size áo đồng phục

Chọn theo một cách máy móc

Chẳng hạn có nhiều bạn, khi chọn size áo theo cân nặng chiều cao và theo thông số kích thước cơ thể cho may đồng phục học sinh thì cho kết quả là 2 size khác nhau. Trường hợp như vậy bạn nên chọn đặt size áo lớn hơn. Vì áo rộng hơn một tí nếu thấy không hài lòng có thể mang đi sửa lại. Nhưng nếu áo quá ngắn, hoặc quá nhỏ thì quả thực không thể sửa được.

Sai sót thông số ở mức độ nhỏ vẫn có thể chấp nhận được

Do tính chất từng loại vải có khác nhau nên thông số không chính xác 100%. Thời trang Thùy Linh khuyến khích quý khách nên thử size áo của công ty trước khi đặt để biết chắc được rằng size áo phù hợp. Liên hệ với thời trang Thùy Linh để nhận được những tư vấn tốt nhất.

Trợ giúpGọi!X