$nbsp;

X

Chọn vải may đồng phục công nhân xây dựng chất lượng, phù hợp nhất

Đồng phục công nhân nói chung, đồng phục công nhân xây dựng nói riêng đều là những sản phẩm có tác dụng bảo hộ lao động, tránh những tác nhân ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình thi công của công nhân, kỹ sư. Đồng phục công nhân xây dựng còn giúp công ty quảng bá hình ảnh, sự chuyên nghiệp với khách hàng, đảm bảo an toàn cho công nhân xây dựng.

Quần áo đồng phục cho công nhân không chỉ chất lượng, bền bỉ, mà phải đẹp và thời trang và phù hợp nhất. Chính vì thế, lựa chọn loại vải cần thể hiện được đặc tính, đáp ứng được yêu cầu nhất với đồng phục. Cùng công ty may đồng phục công nhân thời trang Thùy Linh tìm hiểu:

Một số mẫu vải đồng phục công nhân xây dựng phù hợp

Mỗi một thời điểm sẽ có một xu hướng đồng phục khác về mẫu mã và màu sắc của những bộ đồng phục bảo hộ cho công nhân thông thường.

dong phuc cong nhan xay dung

Luôn bắt kịp các xu hướng mới nhất về quần áo bảo hộ và đồng phục công nhân, Thời trang Thùy Linh là nhà sản xuất trực tiếp và phân phối quần áo đồng phục cho công nhân xây dựng, đồng phục nhân viên y tế chất lượng hàng đầu với mẫu mã thời trang hiện đại và đẹp nhất hiện nay.

♦ Đồng phục công nhân xây dựng vải kaki liên doanh:

Với vải kaki liên doanh được quan tâm nhất hiện nay không chỉ bởi chất lượng bền bỉ mà còn ở kiểu dáng và phong cách thiết kế mới mẻ bắt mắt với 2 màu sắc hot nhất hiện nay là: ghi xám (màu xi măng) và màu xanh công nhân.

Ưu điểm của vải kaki liên doanh: bền bỉ, chắc chắn, bền màu, khó phai màu, có giá thành bán ra rẻ gấp 2 – 2.5 lần các mẫu đồng phục công nhân được may bằng vải Pang Rim nhưng độ thấm hút mồ hôi lại không tốt bằng vải Pang Rim Hàn Quốc.

♦ Đồng phục công nhân xây dựng vải Pang Rim Hàn Quốc:

dong phuc cong nhan xay dung

Về mẫu mã thì những chiếc áo đồng phục công nhân vải Pang Rim tại thời trang Thùy Linh thể hiện sự trẻ trung, năng động với form dáng đẹp, nổi bật và thu hút với các túi hộp được trang trí hài hòa trên bộ quần áo.

Chất vải Pang Rim mặc vô cùng thông thoáng và thoải mái do chất vải thấm hút mồ hôi tuyệt đối và nhanh chóng, sờ vào cảm giác mềm mịn.

Không những thế những mẫu đồng phục công nhân vải Pang Rim còn có màu sắc nhã nhặn, phối hợp với các đồ bảo hộ lao động khác rất hài hòa và thời trang như: mũ bảo hộ, giày bảo hộ,…

Hãy căn cứ để lựa chọn được loại vải phù hợp nhất với công nhân xây dựng. Tham khảo thêm thông tin mua đồng phục học sinh may sẵn, đặt may các loại đồng phục khác tại thời trang Thùy Linh với những tư vấn chi tiết nhất.

Trợ giúpGọi!X