$nbsp;

X

Cách chọn màu sắc in áo đồng phục lớp phù hợp nhất

Màu sắc ảnh hưởng đến cảm xúc, thể hiện phong cách cũng như ý nghĩa riêng. Mỗi màu sắc đều mang một thông điệp và phong cách khác nhau. Vậy màu sắc in áo đồng phục lớp nào phù hợp nhất với học sinh, với tập thể lớp, ý nghĩa của chúng là gì? Cùng thời trang Thùy Linh tìm hiểu qua các thông tin sau:

Màu tím với ý nghĩa sự độc lập, sáng tạo

Cách chọn màu sắc in áo đồng phục lớp phù hợp nhất

Màu tím có 2 loại: Màu tím nhạt làm đồng phục lớp thể hiện là người nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn. Màu tím đậm: Lại thể hiện những cảm xúc sâu sắc. Màu tím lại được coi là biểu tượng của lòng chung thủy. Nó là sự pha trộn, sự kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ. Đây là một màu sắc khá phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau đặc biệt là với độ tuổi thanh thiếu niên, học sinh cho may đồng phục học sinh. Trang phục màu này sẽ giúp khơi gợi ở trẻ cảm giác khác biệt và khám phá.

Màu xanh lá thể hiện sự trẻ trung, sôi nổi

Cách chọn màu sắc in áo đồng phục lớp phù hợp nhất

Xanh lá cây tượng trưng cho sự cân bằng, sinh sôi nảy nở, và sự phong phú. Trong hệ thống luân xa, màu xanh lá cây được đặt ở vị trí trung tâm (trái tim). Nó cũng thể hiện sự trẻ trung, và thường được xem là rất có lợi cho sức khỏe.

 

Màu xanh nước biển thể hiện sự tin cậy

Cách chọn màu sắc in áo đồng phục lớp phù hợp nhất

Xanh nước biển hay còn gọi là xanh da trời, màu sắc đặc trưng của trời và nước, là màu sắc của sự thành công, nó được thể hiện là sự liên kết và tính trung thành. Đồng phục mang sắc màu xanh biển tạo sự tin tưởng, tin cậy, thoải mái ngoài ra còn thể hiện sự thân thiện mà mạnh mẽ.

Màu hồng tạo cảm giác nhẹ nhàng, vô tư

Cách chọn màu sắc in áo đồng phục lớp phù hợp nhất

Đồng phục lớp màu hồng tạo cảm giác thân thương, trìu mến mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo. Nó cho thấy bạn là một người đồng cảm, thấu hiểu, nhẹ nhàng nhưng cũng phù hợp với cảm xúc hay thay đổi của lứa tuổi học sinh. Trên hết, màu hồng là biểu tượng cho sự hồn nhiên của lứa tuổi học trò vô tư, trong sáng.

 

Màu đỏ thể hiện cho khát vọng phát triển

Cách chọn màu sắc in áo đồng phục lớp phù hợp nhất

Màu đỏ cho thấy sự mạnh mẽ và khát vọng quyền lực bản thân. Các trang phục dành cho đồng phục lớp học sinh, sinh viên màu đỏ thường giúp trẻ cảm thấy dễ chịu nhất, tăng sự tập trung, phát triển ở trẻ. Màu đỏ chứng tỏ bạn là người sôi nổi, tham vọng, không ngại làm mọi việc để thể hiện bản thân, thu hút sự chú ý từ bên ngoài.

Để mua được những sản phẩm đồng phục chất lượng nhất, hãy đến ngay Thùy Linh – cty may đồng phục nhà hàng và tất cả các loại đồng phục khác để đặt may sản phẩm đồng phục với số lượng lớn. Để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất, tránh được những sản phẩm kém chất lượng.

Trợ giúpGọi!X