$nbsp;

X

  • Áo chống nắng nữ dáng dài0

Áo chống nắng nữ dáng dài

280.000 vnđ 320.000 vnđ
Áo chống nắng xuất Nhật của nhà 4W Boutique nổi bật với các đặc điểm sau: - Chất liệu vải Cool Air dệt theo công nghệ Nhật có hương thơm tự nhiên - Thiết kế hiện đại, thông hơi mát mẻ, xịn xò gọn nhẹ và có 7 màu với 2 kiểu dài, ngắn để và 3 cỡ để lựa chọn.

Tư vấn trực tiếp

HOTLINE : 0965363023

HÃY DÀNH RA 3 PHÚT ĐỂ ĐỌC HẾT STT NÀY, ÍT NHẤT NÓ SẼ GIÚP BẠN BẢO VỆ BẢN THÂN VÀ NGƯỜI THÂN
Bữa nay mình có việc phải ra ngoài. Thực sự là mình bị sốc. Ko phải là sốc nhiệt. Mà sốc vì hai điều
1. Là cường độ tia UV toàn ở mức 11+ (kịch khung đo của Watch luôn)
2. Cái này đáng sợ hơn, có quá nhiều bậc phụ huynh đang ko có ý thức bảo vệ các cháu nhỏ dưới cái nắng độc hại này.
Có vẻ nhiều người khá thờ ơ với sự nguy hiểm của cái nắng hiện tại ở Hà Nội. Nhiệt độ cao đã là một nhẽ, nhưng có một thứ còn đáng sợ hơn cả, đó là tia cực tím (UV)
Các bạn có lẽ ko biết rằng với tia UV trong cường độ từ 8 – 10 thì chỉ sau 25 phút tiếp xúc liên tục đã có thể gây bỏng da hay mù mắt, còn đối với chỉ số UV từ 11 trở lên được xem là cực kỳ cao, rất nguy hiểm, nguy cơ làm tổn thương da, mắt bị bỏng nếu tiếp xúc ánh nắng mặt trời trong khoảng 15 phút mà không được bảo vệ.
Da của trẻ em còn nhạy cảm hơn ng lớn, thanh niên. Thế mà ra đường mình vẫn bắt gặp các vị để các cháu mặc áo cộc quần đùi đi dưới cái nắng sát nhân này.
Để da tiếp xúc lâu với ánh nắng này sẽ dẫn tới ung thư da, suy giảm hệ miễn dịch và rất nhiều bệnh khác nữa. Hãy hạn chế tối đa việc này bằng cách mặc áo và quần dài tay, tốt nhất là mặc đồ có chức năng chống tia UV (các mẹ có thể tự google kiếm mua)
Mong các bạn chú ý và chia sẻ nó tới bạn bè người thân

Trợ giúpGọi!X