$nbsp;

X

Top 5 đồng phục ngân hàng đẹp nhất

Trong xã hội bây giờ, dường như bất kỳ một doanh nghiệp, tổ chức hay công ty nào đó…đều biết đến vai trò truyền thông cực kỳ to lớn và hiệu quả của đồng phục. Đồng phục ngân hàng cũng vậy, nhưng mỗi vùng miền lại có những trang phục riêng thể hiện bản sắc độc đáo của vùng miền đó. Trong khi đồng phục ngân hàng phía Nam trung thành với đồng phục áo dài cho nữ, thì các ngân hàng phía Bắc lại ưa chuộng chân váy juyp và áo sơ mi. 

Đồng phục ngân hàng đẹp

Đồng phục ngân hàng đẹp

Vậy hãy cùng ngắm nhìn 5 đồng phục ngân hàng đẹp nhất của đất nước ta xem có sự giống nhau và khác biệt gì không nhé!

  1. Ngân hàng VietcomBank

VietcomBank sử dụng đồ kiểu cho đồng phục của mình, với sơ mi và quần âu dành cho nam và quần hoặc váy, kết hợp với áo sơ mi và áo vest đen dành cho nữ. Nhũng bộ trang phục vừa đẹp vừa lịch sự lại vô cùng thoải mái vì một trong những đặc trưng của trang phục của ngân hàng VietcomBank là phải kín đáo, lịch sự.

Đồng phục ngân hàng Vietcombank

Đồng phục ngân hàng Vietcombank

  1. Ngân hàng ViettinBank

Ở Viettinbank sử dụng trang phục lịch sự theo phong cách hiện đại. Đồng phục truyền thống dành cho nữ là sơ mi dài tay và minijuyp, còn của các nhân viên nam là sơ mi và quần âu lịch thiệp. Thời gian trước đây nhưng nhân viên của ViettinBank còn mặc đồng phục áo dài đỏ truyền thống của Việt Nam, tuy nhiên trang phục này không được phổ biến lắm.

Đồng phục ngân hàng Vietinbank

Đồng phục ngân hàng Vietinbank

  1. Ngân hàng Quân Đội

Bộ đồng phục ngân hàng Quân đội lại vô cùng đơn giản mà vẫn tôn lên vẻ đẹp của mỗi nhân viên trong ngân hàng, với váy juyp và áo sơ mi sọc xanh nhẹ dành cho nữ và quần tây, áo sơ mi dành cho nam. Khi mùa đông đến các nhân viên MB khoác thêm trên mình đồng phục áo vest đen trông thật ấm ấp mà không kém phần nổi bật.

Đồng phục ngân hàng Quân đội

Đồng phục ngân hàng Quân đội

  1. Ngân hàng Techcombank

Đây là một trong những ngân hàng có bộ đồng phục được đánh giá cao nhất bởi vừa tạo vẻ đẹp lịch sự, nhã nhặn vừa có những cách điệu hợp thời trang nhất. Bởi khi may đồng phục ngân hàng, Techcombank đã có ý định phối màu chủ đạo là màu đỏ và màu trắng và đây cũng chính là 2 màu chủ đạo được thiết kế trên logo hay biểu tượng của ngân hàng. Cùng sự kết hợp với gile màu tối cho bộ đồng phục của ngân hàng Techcombank bớt trở nên nhàm chán hơn.

Đồng phục ngân hàng Techcombank

Đồng phục ngân hàng Techcombank

  1. Ngân hàng Eximbank

Đúng với đặc trưng của phong cách thời trang phía nam, bộ đồng phục ngân hàng của Eximbank nổi bật với trang phục áo dài truyền thống. Bộ đồng phục này vừa tạo sự chuyên nghiệp cho các nhân viên trong ngân hàng, vừa tạo vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại, tôn lên vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam. Song song với trang phục áo dài truyền thốngđồng phục quần tây, áo vest tối màu sử dụng trong những trường hợp cần thiết mang lại vẻ đẹp lịch sự, sang trọng.

Đồng phục ngân hàng Eximbank

Đồng phục ngân hàng Eximbank

 

Trợ giúpGọi!X