$nbsp;

X

Tìm hiểu quy trình may áo thun đồng phục tại thời trang Thùy Linh

Kể từ khi thành lập cho đến nay, trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, thời trang Thùy Linh luôn cố gắng nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng những mẫu đồng phục chất lượng và đẹp mắt nhất. Vậy có bao giờ khách hàng tò mò, làm thế nào để chúng tôi tạo nên được những chiếc áo đồng phục đẹp và chất lượng như vậy không? Liệu thời trang Thùy Linh làm việc thế nào? May áo thun đồng phục có chuyên nghiệp hay không? 

Lấy size áo thun đồng phục, đo và cắt vải

bảng size áo đồng phục

Đây là bước đầu tiên trong quy trình may áo thun đồng phục, may áo đồng phục công nhân sau khi xưởng may thời trang Thùy Linh tiếp nhận đơn hàng của khách hàng, nắm được mẫu áo đồng phục, chất liệu may áo, số lượng áo. Để chiếc áo đồng phục vừa vặn với tất cả mọi người, các thợ may của thời trang Thùy Linh sẽ tiến hành đo để lấy số liệu cần thiết như đo vòng ngực, eo, chiều dài, rộng…để từ đó lựa chọn size áo phù hợp cho các bạn.

Sau khi đã có size áo, người thợ may sẽ tiến hành đo và cắt vải. Người thợ sẽ trải tấm vải lớn ra, đo kích thước, vẽ viền và bắt đầu cắt để được các mẫu vải bán thành phẩm. Những mảnh vải này sau sẽ được may thành áo đồng phục.

In/ thêu logo, hình ảnh trên áo đồng phục

in áo đồng phục

Các mẫu vải bán thành phẩm sau khi được cắt sẽ được chuyển xuống xưởng in/ thêu để người thợ in/thêu logo, hình ảnh, họa tiết lên các vị trí đã được xác định trước trên vải bán thành phẩm. Đây là bước vô cùng quan trọng, quyết định tới tính thẩm mỹ của áo đồng phục vì vậy người thợ cần phải có tay nghề, vô cùng cẩn thận và tỉ mỉ. Bởi chỉ cần một chút sai sót thì hình ảnh trên áo đồng phục sẽ bị sai, xấu, người thợ sẽ phải in lại trên vải khác gây tốn kém hoặc nếu đưa cho khách hàng sẽ bị khách hàng đánh giá thấp, phàn nàn, thậm chí không nhận sản phẩm.

Công đoạn in/thêu cơ sở may đồng phục học sinh còn đòi hỏi người thợ in/thêu có năng khiếu thẩm mỹ để có thể kiểm soát tốt hình ảnh, lượng mực in và chỉ thêu sao cho sản phẩm trông đẹp mắt nhất.

Ráp thân áo và may áo đồng phục

Sau khi in/thêu trên vải bán thành phẩm đã hoàn chỉnh, các mẫu vải sẽ được chuyển xuống bộ phận tiếp theo để những người thợ ráp, nối các mảnh vải với nhau để tạo thành một chiếc áo hoàn chỉnh. Thông thường, một chiếc áo thun đồng phục sẽ có 5-10 mảnh vải cần được nối với nhau.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

in áo đồng phục công ty

Sau khi một chiếc áo thun đã được ráp hoàn chỉnh thì người thợ sẽ tiến hành kiểm tra sản phẩm, xem các đường chỉ may có chắc chắn, các bộ phận có được may đúng và màu mực in/ thêu trên áo có đạt chuẩn…Nếu tất cả các yếu tố trên đều tốt thì chiếc áo thun đồng phục sẽ được đóng gói và giao cho khách hàng.

Hoàn thiện và đóng gói sản phẩm

Sản phẩm sau khi đã được kiểm tra để đảm bảo chất lượng và không có bất cứ sai sót gì sẽ được đóng gói cẩn thận và giao cho khách hàng.

Khắc phục sai sót nếu có

Sau khi đã giao đúng, đủ số lượng áo đồng phục cho khách hàng, thời trang Thùy Linh sẽ tiếp nhận mọi phản hồi của tất cả các khách. Nếu có bất cứ sai sót nào về sản phẩm, chúng tôi sẽ thu hồi và sửa lỗi trực tiếp trên sản phẩm, với lỗi về mực in, chúng tôi sẽ thực hiện đổi trả sản phẩm cho khách hàng, giúp khách hàng nhận được sản phẩm chất lượng nhất. Thời trang Thùy Linh luôn chịu trách nhiệm với những sản phẩm mà mình làm ra.

Khách hàng đặt hàng liên hệ để có được những sản phẩm chất lượng làm từ quy trình chuyên nghiệp. Liên hệ thời trang Thùy Linh với những tư vấn tốt nhất.

 

Trợ giúpGọi!X