$nbsp;

X

Quy trình thiết kế đồng phục tại thời trang Thùy Linh

Đồng phục trở thành một trang phục quan trọng trong nhiều môi trường, ngành nghề khác nhau. Đó có thể là học sinh, sinh viên, đồng phục tổ chức, công ty, nhóm, sự kiện… Để có một chiếc áo đồng phục đẹp, ấn tượng bạn nên kỹ lưỡng từng khâu trong đặt may tránh những sai sót khi may áo. Cùng thời trang Thùy Linh tìm hiểu qua các thông tin:

may ao dong phuc

Quy trình đặt may đồng phục tại thời trang Thùy Linh

Thiết kế mẫu áo thun đồng phục

Thiết kế mẫu áo thun đồng phục là việc lên logo, ý tưởng đặt trên áo để đảm bảo với khách hàng. Khách hàng thống nhất mẫu thiết kế, hình thức, màu trước khi tiến hành in. Tại thời trang Thùy Linh, khách hàng gửi logo, mẫu để thiết kế đặt vị trí lên áo phù hợp. Nếu bạn chỉ có ý tưởng mà chưa có thiết kế, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế với chi phí phù hợp. Khách hàng đặt cọc 50% sản phẩm sẽ được thời trang Thùy Linh thiết kế miễn phí và chất lượng nhất.

 

Chờ hoàn thành thiết kế

Giai đoạn này mất khoảng 1 – 2 ngày tùy vào độ đơn giản hay phức tạp của hình thiết kế áo đồng phục.

Nhận mẫu thiết kế

Thông thường, công ty làm áo đồng phục sẽ nhận mẫu thiết kế qua mail của các bạn. Nếu các bạn đồng ý với mẫu thiết kế đó thì công ty sẽ tiến hành may in/ thêu theo mẫu. Lưu ý sau khi đã thống nhất thiết kế công ty sẽ tiến hành may luôn. Không chấp nhận thay đổi thiết kế sau khi đã thống nhất.

Tiến hành may đo, in áo

Giao áo, kiểm tra hàng và thanh toán tiền.

Trợ giúpGọi!X