$nbsp;

X

Những mẫu đồng phục CLB – Nhóm ấn tượng nhất hiện nay

Đồng phục clb giúp thể hiện sự đoàn kết, gắn bó và tính riêng biệt của tổ chức, câu lạc bộ so với các tổ chức, câu lạc bộ khác. Khác với các mẫu đồng phục, kiểu dáng đồng phục khác như áo đôi, áo lớp, áo gia đình… được thiết kế theo một phong cách cá tính và riêng biệt thì đồng phục clb thường hướng về việc giới thiệu thông điệp, ý nghĩa và hoạt động của clb trong xã hội. 

Đặc điểm chung của các mẫu áo đồng phục clb – Nhóm là thiết kế không quá cầu kỳ, sử dụng 1,2 tông màu là màu chủ đạo. Chú ý đến hình ảnh và slogan in trên áo để giới thiệu đến trong cộng đồng. Cũng chính vì thế, việc thiết kế kiểu dáng, lựa chọn màu sắc đóng vai trò quan trọng khi lựa chọn màu sắc của áo.

Những mẫu đồng phục clb – Nhóm ấn tượng hiện nay

Đồng phục clb có cổ

đồng phục clb

Đồng phục clb có cổ mang ý nghĩa thể hiện sự lịch sự, trang trọng của tập thể câu lạc bộ/ nhóm trong cộng đồng. Đây là đồng phục thường dành cho clb về hoạt động, giới thiệu nhóm. Các clb hoạt động tình nguyện, hoạt động ở một lĩnh vực cụ thể.

Đồng phục clb – nhóm cổ tròn

đồng phục clb

Là đồng phục thể hiện sự năng động, cá tính riêng biệt của clb- tổ chức so với các clb khác. Thường dành cho các clb thể thao, áo nhóm hoạt động thường xuyên, các clb đá banh, bóng chuyền… 

Chọn cơ sở may đồng phục clb uy tín

Để có thể chọn được clb uy tín, chất lượng và đảm bảo nhất cần chú ý đến thương hiệu cũng như chất lượng của cơ sở may đó trên thị trường. Để đặt may đồng phục clb đảm bảo nhất, liên hệ với thời trang Thùy Linh – may đồng phục sơ mi. Để thiết kế đồng phục riêng cho clb, cho nhóm với chất lượng, khẳng định thương hiệu và sự riêng biệt trong cộng đồng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang, may mặc đồng phục, đã thiết kế cho nhiều clb, nhóm khác nhau. Thời trang Thùy Linh – xưởng may đồng phục học sinh tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm co dãn chất lượng, an toàn với sức khỏe và truyền tải thông điệp một cách tốt nhất. 

 

 

Trợ giúpGọi!X