$nbsp;

X

Những mẫu áo lớp đẹp được tuổi teen săn lùng nhiều nhất

Áo lớp là một trong những trang phục không thể thiếu trong thời trang học đường hiện nay. Bởi nó giúp thể hiện điểm nhấn, cá tính cũng như nét riêng biệt của một tập thể lớp so với các lớp khác. Không những thế còn là cách đơn giản thể hiện tính đoàn kết, sự đùm bọc và gần gũi giữa các thành viên với nhau. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể chọn lựa được những mẫu áo lớp đẹp và ấn tượng nhất trên thị trường hiện nay? Các mẫu áo lớp đẹp nào được tuổi teen yêu thích? Cùng đồng phục Thùy Linh tìm hiểu:

Áo in hình ngộ nghĩnh

áo lớp in hình ngộ nghĩnh

Áo in hình ngộ nghĩnh luôn là điểm thu hút và ấn tượng được tuổi teen yêu thích. Mẫu áo này còn phù hợp với nhiều độ tuổi và phong cách khác nhau. Một số hình ngộ nghĩnh may đồng phục học sinh được yêu thích như hình động vật, hình hoạt hình, các nhân vật đang nổi…

Áo in hình sologan chất, ấn tượng

áo lớp slogan ấn tượng

Tuổi teen luôn đi kèm với sự ấn tượng và luôn muốn nhấn mạnh được phong cách và cá tính của riêng mình. Chính vì thế những slogan ấn tượng sẽ giúp thu hút ánh nhìn của người khác vào thông điệp và điểm nhấn mà bạn muốn gửi gắm. Nó sẽ càng đặc biệt hơn khi đi với 1 tập thể, lớp. Một số slogan in áo chất như “B6 – Một khi đã máu đừng hỏi chủ nhiệm cháu là ai”, “10A8 – Đụng vào là ăn cám”, 10A6 – Vì tương lai con cháu chúng ta, bỏ qua tương lai con cháu chúng nó, 11 C1 – Học hành vô đối, nói dối không ai bằng, 9B3 – Có điều kiện, ta cứ thể hiện…

Áo lớp cổ tròn

áo lớp cổ tròn

Áo lớp cổ tròn tạo sự đơn giản, nhẹ nhàng mà cũng hết sức lôi cuốn. Với thiết kế năng động và trẻ trung, áo lớp cổ tròn luôn được nhiều người yêu thích trên thị trường hiện nay.

Áo lớp có cổ

áo lớp có cổ

Nếu các bạn tuổi teen cần một trang phục lịch sự cho những ngày đến trường thì áo lớp có cổ là một lựa chọn hàng đầu. Đẹp, năng động nhưng cũng hết sức lịch sự và kín đáo, phù hợp với môi trường giáo dục.

Để có thể chọn lựa được những mẫu áo lớp chất lượng và ấn tượng trên thị trường hiện nay. Liên hệ với thời trang Thùy Linh để có thêm những tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất, may đồng phục y tế và nhiều loại đồng phục chất lượng nhất.

 

Trợ giúpGọi!X