$nbsp;

X

Những mẫu áo lớp 3D có cổ 2018 đẹp, độc, lạ nhất

Áo lớp 3D có cổ đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các tập thể/ lớp học hiện nay bởi nó mang lại sự đẹp mắt, điểm nhấn và tính độc đáo mà vẫn giữ được nét lịch sự của trang phục đến trường. Thời trang Thùy Linh xin giới thiệu đến khách hàng một số mẫu áo lớp có cổ được yêu thích và lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. 

Áo lớp 3D có cổ thường được làm kết hợp giữa áo lớp 3D và cổ trụ, cổ bẻ. Phần cổ áo thường được thiết kế dạng sơ mi hiện đại, tạo cảm giác năng động và ấn tượng nhưng cũng mang lại sự mềm mại, trẻ trung riêng biệt. Áo lớp 3D có cổ được phân loại theo nhiều kiểu khác nhau, trong bài viết này tập trung giới thiệu đến các mẫu áo lớp 3D có cổ được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn.

Áo lớp 3D có cổ với các hình ảnh sống động

áo lớp 3D có cổ

Hiện nay, các mẫu áo 3D với các hình ảnh sống động, ngộ nghĩnh đang là lựa chọn hàng đầu cho đồng phục, các loại trang phục hiện nay. Các hình ảnh tạo cho người xem cái nhìn đa chiều và sâu sắc về khung cảnh trong áo. Mẫu áo này hiện đang trở thành cơn sốt trên thị trường. Thể hiện được cá tính và điểm nhấn riêng.

Kết hợp áo lớp có cổ với slogan ấn tượng

áo lớp 3D có cổ

Áo lớp với các slogan ấn tượng cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh hiện nay. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc chọn hình in, logo để chiếc áo lớp trở nên nổi bật trong hàng nghìn mẫu áo lớp đồng phục như hiện nay thì việc này lại đơn giản hơn nếu bạn chọn mẫu áo in slogan.

Áo có cổ 3D in slogan tạo cho người mặc cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất hiện nay bởi điểm nhấn cũng như ấn tượng mà chiếc áo mang lại. Không quá cầu kỳ nhưng lại là cách truyền tải thông điệp dễ dàng tới với mọi người.

Kiểu áo lớp có cổ in hình ngộ nghĩnh, đáng yêu

Áo đồng phục 3D có cổ với những hình ảnh rất dễ thương, gần gũi với lứa tuổi học trò. Đây cũng là một trong những mẫu áo được các bạn tuổi teen vô cùng yêu thích. 

Để lựa chọn đồng phục học sinh, đồng phục lớp, đồng phục nhân viên nhà hàng và nhiều mẫu đồng phục khác. Liên hệ với thời trang Thùy Linh để có được những tư vấn chi tiết nhất.

 

 

Trợ giúpGọi!X