$nbsp;

X

May đồng phục theo size và những điều không thể bỏ qua

Mặc đồng phục giúp người mặc cảm thấy tự tin hơn và cảm thấy có trách nhiệm trong nghề nghiệp hơn. Mặc đồng phục còn tạo cảm giác bình đẳng cho người lao động. Ngày nay việc nhận may đồng phục công sở, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục bệnh viện đã trở nên phổ biến và cần thiết trong các doanh nghiệp, tổ chức. Tuy nhiên, khi mặc đồng phục theo size cần đặc biệt chú ý những điều sau:

May đồng phục theo size và những điều không thể bỏ qua

Lợi ích của việc đặt may đồng phục theo size

May đồng phục được xem là một lựa chọn thông minh cho các công ty hiện nay. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức, đoàn thể với đối tác, khách hàng. Chọn may đồng phục theo size, công ty may đồng phục pg sẽ giúp tiết kiệm hơn chi phí và thời gian may. Khi lựa chọn đồng phục theo size bạn chỉ cần yêu cầu nhà may đồng phục cung cấp cho họ bảng chi tiết cách chọn size cũng như cách tự lấy đo số liệu trên người để chọn size phù hợp khi may đồng phục.
Lưu ý khi chọn size để may đồng phục

  • Hiểu được tầm quan trọng của việc may đồng phục cũng như sự bất cập về tình trạng mặc đồng phục của nhân viên. Như vậy đương nhiên là chi phí may đồng phục vẫn cũng không thay đổi mà vẫn mang lại sự hài lòng cho các nhân viên khi mặc.
  • Lý do tại sao các doanh nghiệp, đoàn thể cần may đồng phục rất đơn giản bởi hiện nay đồng phục là nét văn hóa đặc trưng, nó tạo nên những hình ảnh đẹp mang tính chuyên nghiệp đồng thời các doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh công ty của mình qua những đồng phục của xưởng may đồng phục Linh Dung. Tuy nhiên tại các nhà hàng – khách sạn , các doanh nghiệp lớn số lượng nhân viên nhiều nhưng lại lựa chọn đặt may đồng phục theo size cho tất cả các nhân viên. Nên dẫn đến tình trạng nhân viên không mặc vừa quần áo đồng phục, hoặc quá rộng, hay quá chật là không thể tránh khỏi.
  • Vì thế khi chọn may đồng phục công sở, hay đồng phục công nhân, đồng phục bán hàng, đồng phục khách sạn bạn cũng cần chú ý phải đảm bảo tính thẩm mỹ, phải phù hợp với công việc và môi trường làm việc. Vừa hài hòa với hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp nhưng vẫn phải đảm bảo cảm giác thoải mái và thuận tiện nhất cho nhân viên. Đây chính là điều mà hầu hết các doanh nghiệp trước khi lựa chọn may đồng phục công sở cho nhân viên được các nhà quản lý rất lưu tâm.

Chọn lựa số đo mặc cảm thấy thoải mái nhất

  • Bạn nên mặc quần áo mà bạn thấy vừa vặn và ưa thích nhất khi lấy số đo. Vì như vậy người đo sẽ biết được sở thích yêu cầu của bạn để có số đo chính xác nhất cho bạn
  • Cũng cần lưu ý nếu bạn đi loại giầy nào thì nên chọn loại đó khi đo để lấy số đo chiều dài quần hoặc chiều dài chân váy cho phù hợp.(Tránh hiện tượng thường ngày đi làm đi giầy cao gót, nhưng khi lấy số đo ở nhà lại đi chân đất. Như vậy chiều dài của quần hoặc chân váy sẽ bị thay đổi khi bạn đi giầy cao gót đi làm)
  • Sai số của đồng phục sẽ không quá nhiều. Sẽ không quá rộng hoặc không quá chật bạn có thể hoàn toàn chỉnh sửa được

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn may đồng phục cho nhân viên. Để chọn may đồng phục bảo vệ may sẵn hoặc các loại đồng phục khác. Liên hệ ngay với chúng tôi để được những tư vấn chi tiết nhất.

Trợ giúpGọi!X