$nbsp;

X

May đồng phục công sở theo size cần chú ý những gì?

Đồng phục công sở trở thành một nét đẹp thời trang văn phòng hiện nay. Làm thế nào để có thể may áo thun đồng phục công ty đẹp, chất lượng, hình ảnh in sắc nét? May đồng phục công sở theo size như thế nào để chuẩn nhất, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc? Cùng thời trang Thùy Linh tìm hiểu qua các thông tin:

Lựa chọn kích cỡ áo theo số đo cơ thể

Bạn nên mặc quần áo mà bạn thấy vừa vặn và ưa thích nhất khi lấy số đo. Vì như vậy người đo sẽ biết được sở thích yêu cầu của bạn để có số đo chính xác nhất cho bạn. Các công ty may quần áo đồng phục thường sẽ đưa cho bạn bảng size quần áo để bạn có thể căn cứ và lựa chọn được với số đo cơ thể phù hợp.

đồng phục công ty

Bạn không nên mặc quần jean hoặc váy khi đo vì độ chênh lệch số đo giữa quần tây âu và quần jean là khá lớn
Khi nhận được sản phẩm đồng phục có thể là rộng hơn hoặc chật hơn nhưng chúng tôi may đều nằm trong sai số cho phép. Sẽ không quá rộng hoặc không quá chật bạn có thể hoàn toàn chỉnh sửa được.

Lựa chọn dáng và mẫu đồng phục

Khi bạn quyết định lựa chọn may đồng phục hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn thiết kế những mẫu đồng phục hợp với nhu cầu của bạn cũng như những thiết kế theo ý thích của mình. Mà không làm mất đi vẻ đẹp của những bộ đồng phục khi may áo sơ mi đồng phục giá rẻ vẫn toát lên vẻ đẹp theo xu hướng thời trang, những thiết kế hoàn hảo theo phong cách làm việc của từng doanh nghiệp, đoàn thể.

in áo thun đồng phục

Lấy số đo theo size nam/ nữ

Hãy lưu ý rằng số đo cho nam và nữ khác nhau. Chính vì thế đừng nhầm lẫn giữa số đo đúng chuẩn của nam/ nữ. May đồng phục công sở cần tạo sự thoải mái vì thế đừng lựa chọn những số đo quá bó, quá trật. Hãy lựa chọn những bộ đồng phục dễ dàng co giãn, cử động.

Đặc biệt về chất lượng sản phẩm luôn có thời gian sử dụng là lâu nhất bền nhất. Với tất cả những lưu ý trên đồng phục Thùy Linh tin rằng bạn có thể hoàn toàn lựa chọn cho mình những bộ đồng phục công sở theo size chuẩn và áo gió đồng phục công ty với dáng người. Hãy mặc những bộ trang phục cảm thấy thoải mái và tạo cảm giác dễ chịu sẽ giúp bạn lựa chọn được trang phục phù hợp nhất. 

Trợ giúpGọi!X