$nbsp;

X

May đồng phục công nhân cần chú ý những gì?

Công nhân là những người làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Có thể là môi trường khói bụi, môi trường hầm mỏ hoặc tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. Cũng chính vì thế may đồng phục công nhân sẽ có những điểm khác biệt so với các loại đồng phục khác. Về chất liệu vải, form dáng cũng như thiết kế. Vậy làm thế nào để may được đồng phục công nhân đúng chuẩn, đảm bảo chất lượng và tạo được sự thoải mái? Cùng thời trang Thùy Linh tìm hiểu:

đồng phục công nhân

Thứ nhất, chú ý đến chất liệu vải may công nhân

Với các môi trường như nắng nóng, dầu mỡ, hóa chất, gió bụi… yêu cầu đồng phục công nhân cần là một chất liệu tốt, ngăn ngừa được các tác động từ bên ngoài. Một số chất liệu may áo đồng phục, áo bảo hộ công nhân thường là áo kaki, áo cotton… Đây là những loại vải có khả năng chống chịu điều kiện môi trường tốt. Một số loại vải thô, vải bò sẽ phù hợp với một số ngành công nhân như thợ hàn, thợ điện.

đồng phục công nhân

Thứ hai, chú ý đến màu sắc và công dụng của áo

Màu sắc của áo đồng phục công nhân giúp thể hiện ngành nghề và đặc tính công việc một cách tốt nhất. Màu sắc còn giúp cảnh báo sự nguy hiểm đối với những người xung quanh như sửa chữa đường bị hư hỏng, sửa chữa thoát nước.

đồng phục công nhân

Công dụng của áo cần có khả năng thấm hút mồ hôi cũng như khả năng thể hiện ngành nghề một cách tốt nhất cũng như việc may đồng phục bệnh viện. Có khả năng chống cháy, chống lại điều kiện môi trường sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của công nhân.

Thứ 3, chọn cơ sở may đồng phục công nhân uy tín

Khi chọn cơ sở may đồng phục công nhân nên chọn lựa cơ sở may trực tiếp sẽ giúp giá thành sản phẩm được đảm bảo nhất so với các đơn vị phân phối, thương mại sản phẩm. Một địa chỉ được khách hàng đánh giá cao khi chọn may đồng phục là thời trang Thùy Linh – công ty may áo thun đồng phục tại hà nội. Đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc và thời trang, đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Nhận in áo đồng phục công nhân số lượng nhiều/ ít theo yêu cầu. Đặt may áo đồng phục đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý và phải chăng nhất. 

Trợ giúpGọi!X