$nbsp;

X

May áo thun đồng phục công ty, làm thế nào để tiết kiệm chi phí?

May áo thun đồng phục công ty, làm thế nào để tiết kiệm chi phí là điều được nhiều người quan tâm khi lựa chọn cho công ty, tổ chức, lớp học. Việc tiết kiệm chi phí áo thun đồng phục không có nghĩa là bạn lựa chọn loại vải kém chất lượng, hình in mờ, không rõ nét. Việc tiết kiệm chi phí phụ thuộc vào việc bạn chọn chất liệu in phù hợp, đơn vị may lấy giá thấp và số màu in trên áo hợp lý.

May áo thun đồng phục công ty, làm thế nào để tiết kiệm chi phí?

Lựa chọn chất liệu vải phù hợp để tiết kiệm chi phí

Đây là điều quan trọng, trước khi đặt may áo đồng phục bạn cần xác định xem những chiếc áo này dùng vào mục đích gì, giá trị sử dụng để lựa chọn loại vải phù hợp. Vào mùa hè nên lựa chọn vải cotton, mùa đông nên may áo gió đồng phục. Sau đó lựa chọn loại vải phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí làm đồng phục. Ví dụ, nếu đồng phục công ty dùng để đi dã ngoại, đi chơi thì chất liệu không cần quá đẹp như đi làm. Đồng phục mặc ít lần không nhất thiết chọn vải cao cấp. Bên cạnh đó in áo thun đồng phục cũng cần chú ý để có hình in phù hợp.

May áo thun đồng phục công ty, làm thế nào để tiết kiệm chi phí?

Lên kế hoạch chi tiết về thời gian làm áo:

Nếu quá gấp gáp, đơn hàng của bạn sẽ cần phải trả mức giá thành cao hơn so với những đơn hàng thông thường và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Do vậy, để không phải bỏ ra mức chi phí này bạn cần lên kế hoạch chi tiết, dự kiến về thời gian may đồng phục, thời gian sản xuất trung bình sẽ diễn ra từ 7 – 10 ngày tùy theo độ phức tạp của sản phẩm.

May áo thun đồng phục công ty, làm thế nào để tiết kiệm chi phí?

Lựa chọn địa chỉ làm áo đồng phục công ty uy tín, tận xưởng:

Địa chỉ may áo đồng phục chính là yếu tố quan trọng nhất chi phối tất cả các yếu tố có liên quan khác, đóng vai trò quan trọng. Do vậy, để có được những sản phẩm tốt, đáp ứng được yêu cầu của mình và có với mức giá phải chăng nhất bạn cần tìm hiểu, đánh giá thông tin để lựa chọn được công ty may đảm bảo. Không nên lựa chọn may của cơ sở thương mại, nên chọn đơn vị may có xưởng riêng để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Trên đây là một số thông tin về việc thiết kế thiết kế áo thun đồng phục để tiết kiệm chi phí may cho đồng phục công ty. Để có thêm những thông tin chi tiết khác, khách hàng liên hệ thời trang Thùy Linh để được tư vấn chi tiết.

Trợ giúpGọi!X