$nbsp;

X

May áo blouse chất lượng, giá thành hợp lý tại Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị may cung cấp áo blouse đẹp, các mẫu may và chất vải đạt chuẩn trên thị trường. Liên hệ với thời trang Thùy Linh – đơn vị may đo, cung cấp sản phẩm áo blouse các loại, đồng phục y tế chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm đảm bảo từng đường kim mũi chỉ, tuân thủ tiêu chuẩn của bộ y tế.

May áo blouse chất lượng, giá thành hợp lý tại Hà Nội

Môi trường làm việc trong bệnh viện, viện nghiên cứu, trạm y tế, phòng thí nghiệm đều không giống những ngành nghề thông thường khác. Các bác sĩ, y tá… đều phải đối mặt với môi trường bệnh tật, vi khuẩn, vi trùng. Chính vì thế, các trang phục áo blouse bác sĩ, y tá phải được thiết kế với chất liệu và màu sắc riêng biệt, thoáng mát và khả năng kháng khuẩn cao để hạn chế tối đa việc ám khuẩn từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác. Hình ảnh áo blouse trắng cũng đã trở nên quen thuộc và dễ dàng giúp bệnh nhân nhận diện bác sĩ trong bệnh viện.

Thấu hiểu được ý nghĩa của những chiếc áo blouse cho bác sĩ, thời trang Thùy Linh đã có nhiều năm nghiên cứu về môi trường, loại vải phù hợp với các vị trí bác sĩ, y tá, điều dưỡng, người nghiên cứu, đồng phục phòng mổ, ngành dược để đảm bảo tính thẩm mỹ, riêng biệt và bảo vệ sức khỏe cho y sĩ.

Một số mẫu thiết kế đồng phục blouse tại thời trang Thùy Linh

 • Bán áo blouse bác sĩ: Là những trang phục blouse cổ bẻ, áo blouse cổ tàu, cổ 2 ve. Đây là những loại áo có chiều dài hơn đầu gối khoảng 5-10 cm. Phía trước thường có 2-3 túi. Kiểu áo blouse trắng và không ôm sát. Áo blouse trắng nam thường xẻ tà. Áo blouse bác sĩ nữ không xẻ tà để đảm bảo độ thanh lịch và kín đáo.
 • May áo blouse chất lượng, giá thành hợp lý tại Hà Nội

 • Áo blouse phòng thí nghiệm: Là loại trang phục chuyên dụng cho các phòng thì nghiệm, xét nghiệm. Thường là loại áo blouse trắng tay dài dùng để nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.
 • May áo blouse chất lượng, giá thành hợp lý tại Hà Nội

 • Áo blouse thực tập: Là những loại áo blouse cho sinh viên dùng trong các giờ thực hành, đi thực tập. Tùy từng trường có quy định áo thực tập riêng. Thông thường áo được may 2 cầu vai xanh để nhận diện sinh viên và bác sĩ.
 • May áo blouse chất lượng, giá thành hợp lý tại Hà Nội

 • Áo blouse điều dưỡng, hộ sinh, áo blouse y tá: Theo quy định trang phục y tế, loại áo trắng, cổ 2 ve, cài cúc giữa, chiều dài áo ngang mông, có 3 túi phía trước. Loại áo blouse tay ngắn hoặc áo blouse dài tay.
 • May áo blouse chất lượng, giá thành hợp lý tại Hà Nội

 • Áo blouse cho bà bầu: Màu sắc của áo blouse bầu thường là màu xanh lam áo blouse xanh hoặc màu hồng hoặc nền màu sáng có họa tiết màu sẫm. Áo cổ tròn, cài cúc giữa, dài tay, dáng suông, chiều dài quá mông.
 • May áo blouse chất lượng, giá thành hợp lý tại Hà Nội

 • Áo blouse của dược sĩ: Là loại áo blouse nhà thuốc nằm trong danh mục trang phục bắt buộc của bộ y tế. Thiết kế màu trắng, cổ 2 ve, cài cúc giữa, dài tay hoặc ngắn tay, phía sau xẻ giữa.
 • Áo blouse của dược sĩ

  Địa chỉ bán/ may áo blouse chất lượng

  Giúp khách hàng thoát khỏi nỗi lo may áo blouse ở đâu đảm bảo chất lượng nhất? Thời trang Thùy Linh với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực may ao blouse dep sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Bán áo blouse hà nội với các loại bán áo blouse nam, nữ, phòng thí nghiệm các loại áo blouse xanh, trắng.

  Nhận may áo blouse bác sĩ, y sĩ… với các mẫu áo blouse trắng riêng biệt. Các mẫu áo blouse may sẵn, áo blouse kiểu, may áo blouse đẹp cam kết về chất lượng và giá thành với giá rẻ trên thị trường.

  Với đội ngũ thiết kế luôn nghiên cứu các sản phẩm blouse trên thị trường, đảm bảo thiết kế sản phẩm áo bền đẹp, cách điệu chắc chắn phù hợp với môi trường bệnh viện. Nhận in/ thêu logo theo bệnh viện tiết kiệm chi phí với mẫu mã đẹp nhất.

  Trợ giúpGọi!X