$nbsp;

X

Mẫu áo thun đồng phục được ưa chuộng nhất hiện nay

Dường như ai ai cũng biết, đồng phục chính là cách thể hiện tình đoàn kết của tổ chức và ngày nay, đồng phục luôn có sự hòa lẫn cùng với thời trang. 

Áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục

Mỗi ngành nghề lại luôn có những đồng phục khác nhau, bên cạnh việc sử dụng áo sơ mi hay áo gió làm đồng phục thì lại có rất nhiều tập thể, doanh nghiệp hay công ty, tổ chức trường học rất ưa chuộng áo thun đồng phục. Bởi lẽ, áo thun luôn mang lại sự thoải mái cho mọi hoạt động ngoài trời đồng thời cũng rất lịch sự trong những môi trường nghiêm túc. Cho nên, vì lẽ đó mà áo thun đồng phục luôn rất được yêu thích và là sự “ưu tiên” lựa chọn hàng đầu của mỗi người. Vậy bạn đã biết những mẫu áo thun đồng phục nào được ưa chuộng nhất hiện nay chưa?

1. Mẫu áo thun đồng phục doanh nghiệp

Áo thun đồng phục doanh nghiệp

Áo thun đồng phục doanh nghiệp

Mẫu áo thun đồng phục doanh nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay đó chính là áo thun có cổ cùng độ dài, rộng phù hợp. Với kiểu áo này sẽ giúp người mặc mang phong cách lịch sự, trang trọng mà không kém phần trẻ trung. Đặc trưng công việc của nhiều doanh nghiệp là phải gặp gỡ đối tác, khách hàng. Chính vì vậy ,đôi khi áo kiểu áo thun đồng phục này có nhiều ưu thế, tạo được nhiều sự tin tưởng và thiện cảm với khách hàng và người đối diện.

2. Mẫu áo thun đồng phục học sinh

Áo thun đồng phục học sinh

Áo thun đồng phục học sinh

Vì là đồng phục dành cho học sinh nên các kiểu dáng thường phù hợp với lứa tuổi, phong cách tươi trẻ, cá tính. Cho nên khi may áo thun đồng phục, hầu hết các bạn học sinh đều được gợi ý để lựa chọn những gam màu trẻ trung, năng động như đỏ, vàng, xanh, trắng, hồng….Đồng thời cũng phải luôn thiết kế trẻ trung, sử dụng chất liệu thoáng mát, để tạo cảm giác thoải mái khi học tập, rèn luyện cũng như khi tham gia các hoạt động ngoại khóa cho các em.

3. Mẫu áo thun đồng phục nhóm

Những mẫu đồng phục nhóm này thường  được thiết kế kiểu không cổ bởi đặc trưng trẻ trung, sự năng động gắn liền với lứa tuổi teen. Các mẫu mã của kiểu áo thun đồng phục nhóm cũng rất đa dạng để các bạn có thể thoải mái lựa chọn, từ màu sắc, kiểu dáng, họa tiết đến logo cũng như hình vẽ trên áo.

Áo thun đồng phục nhóm

Áo thun đồng phục nhóm

4. Mẫu áo thun đồng phục gia đình

Áo thun đồng phục gia đình

Áo thun đồng phục gia đình

Đây là mẫu áo thun đồng phục gia đình cho người lớn và trẻ nhỏ, cả nam lẫn nữ nên phải lựa chọn những chiếc áo tạo được cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Bạn có thể tự thiết kế chiếc áo đồng phục cho gia đình của mình độc đáo hơn với những hình vẽ và câu slogan ý nghĩa nhất hay chọn chất liệu vải cá sấu với màu sắc nhã nhặn cho kiểu áo thun đồng phục cho gia đình để phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình mình.

Với những chia sẻ về 4 mẫu áo thun đồng phục được ưa chuộng nhất hiện nay thì không biết đã đủ tư vấn và gợi ý giúp bạn lựa chọn được đồng phục cho gia đình, bạn bè hay nhân viên của mình chưa nhỉ?

Trợ giúpGọi!X