$nbsp;

X

Mẫu áo sơ mi đồng phục đẹp và lịch sự

Bên cạnh việc lựa chọn áo thun làm đồng phục thì lại có rất nhiều công ty, tổ chức hay doanh nghiệp lại ưa chuộng áo sơ mi đồng phục hơn bởi đây chính là một loại trang phục tiêu chuẩn cho công sở, là kiểu áo đại diện cho sự sang trọng và lịch sự – một yếu tố rất cần thiết cho môi trường làm việc văn phòng.

Áo sơ mi đồng phục

Áo sơ mi đồng phục

Do đó, không riêng gì ở châu Âu hay trên toàn thế giới, hầu như mọi công ty đều sắm sửa cho các nhân viên công sở làm việc trong văn phòng những bộ đồng phục là áo sơ mi và quần tây – một sự kết hợp hoàn hảo, vô cùng ăn ý.

1. Các mẫu áo sơ mi đồng phục nữ đẹp

Các kiểu áo sơ mi đồng phục công ty luôn là “sắc phục” cần kíp cho các bạn nữ công sở.

Nhưng năm nay, với sự sáng tạo thông minh bất ngờ, nhiều cơ sở may đo đồng phục sơ mi nữ đã biết biến hóa khôn lường chiếc áo sơ mi nữ với nhiều hình dáng phong phú như áo sơ mi nữ dáng thụng, áo sơ mi nữ form rộng, áo sơ mi nữ chiết eo và các kiểu lai vạt bầu, vạt ngang, gò lai, vạt xéo… để ủng hộ sự lên ngôi của “phái đẹp”. Những chiếc áo ấy không chỉ làm tôn dáng và tạo độc đáo riêng cho bản thân người phụ nữ mà còn giữ được vẻ lịch sự và tinh tế vốn có của không gian sống công sở.

Áo sơ mi đồng phục nữ

Áo sơ mi đồng phục nữ

Với mô đen điệu hiện đại, áo sơ mi đồng phục nữ đẹp cũng trở thành món quần áo dễ phối cùng các y phục khác nhằm lộ mặt khi dạo phố, thời trang văn phòng hay dự tiệc. Khi một chiếc áo sơ mi văn phòng đẹp sang trọng, bạn có khả năng kết hợp với quần âu, quần Jeans, váy ngắn hoặc các trang sức thời trang khác đem lại các phong cách thời trang đối lập thật ấn tượng.

2. Những kiểu áo sơ mi nam đồng phục công ty đẹp

Một trong những phục trang phong cách lịch sự và sành điệu nhất cho phái mạnh đó chính là các kiểu áo sơ mi nam văn phòng.

Áo sơ mi đồng phục nam

Áo sơ mi đồng phục nam

Chỉ cần thêm một chút sáng kiến trong cách kết hợp, từ những chiếc áo sơ mi nam văn phòng thân quen thường ngày bạn vẫn có thể đổi gu từ văn phòng, đi học, dự tiệc đến đi dã ngoại, du lịch xuống phố. Ngoài những gam màu đơn sắc như trắng, xanh, hồng nhạt… thì áo sơ mi nam đồng phục từ mấy năm nay đã được nhiều nơi sản xuất, may đo đồng phục sơ mi “sáng tạo” đa dạng về màu sắc như áo sơ mi kẻ sọc to, áo sơ mi kẻ sọc con con, áo sơ mi viền màu ở cổ áo, … nhằm thích ứng với nhiều tính cách của các đấng mày râu. 

Cùng với sự phát triển của xã hội cũng là lúc thị trường thời trang đồng phục lên ngôi với nhiều kiểu mẫu áo sơ mi đồng phục đẹp và lịch sự, bắt mắt nhằm mong muốn mang đến cho người mặc một gu thời trang thời thượng nhất.

Trợ giúpGọi!X