$nbsp;

X

Mẫu áo lớp đẹp nhất 2018, áo lớp thiết kế theo yêu cầu tại Hà Nội

Thời trang Thùy Linh giới thiệu đến khách hàng một số mẫu áo lớp đẹp nhất và chất lượng năm 2018. Đây là những mẫu áo được các bạn học sinh, sinh viên tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác chọn đặt, thiết kế theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế riêng theo yêu cầu. 

Áo lớp 3D galaxy

áo lớp đẹp nhất

Ra đời trên thị trường may mặc chưa lâu, tuy nhiên các sản phẩm áo lớp 3D galaxy đang được rất nhiều bạn học sinh yêu thích lựa chọn hiện nay. Áo lớp 3D galaxy là loại áo sử dụng công nghệ in hiện đại, đảm bảo chất lượng cũng như đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ in tràn khuôn, hình ảnh chân thực, sống động đa chiều sẽ khiến những chiếc áo lớp trở nên đẹp và ấn tượng nhất. Đây cũng là loại áo được sử dụng làm đồng phục nhóm đẹp nhất hiện nay.

Áo lớp in hình ngộ nghĩnh

áo lớp đẹp nhất

Mẫu áo lớp in hình ngộ nghĩnh cũng là loại áo được lòng các bạn tuổi teen hiện nay. Bởi sản phẩm kết hợp các hình ảnh đáng yêu, dễ thương phù hợp với lứa tuổi học trò. Là một xu hướng đồng phục đang được nhiều bạn trẻ yêu thích 2018.

Áo lớp với slogan chất lượng ấn tượng

áo lớp đẹp nhất

Với những slogan chất và ấn tượng sẽ giúp truyền tải thông điệp, thể hiện cá tính của lớp bạn so với các tập thể lớp khác. Một số slogan chất lượng trở thành xu hướng trong in áo đồng phục: “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba A7”, “A6 – Cứ việc chơi cho máu” “Không bê bối, không B4″… các bạn tuổi teen sẽ tha hồ thể hiện cá tính của mình thông qua việc lựa chọn được những mẫu đồng phục slogan chất lượng nhất.

Áo lớp in hình chibi đáng yêu

Áo lớp in hình chibi đáng yêu vừa dễ thương vừa thể hiện cá tính phải không nào. Tham khảo một số mẫu áo in hình chibi dễ thương nhé.

áo lớp đẹp nhất

Chọn may, in áo lớp với nhiều số lượng khác nhau tại Thùy Linh để có được những tư vấn phù hợp nhất. Nhận in áo đôi ở hà nội chất lượng với giá thành phù hợp, bảo hành sản phẩm theo hợp đồng.

 

 

Trợ giúpGọi!X