$nbsp;

X

Lý do khiến in logo đồng phục được lựa chọn nhiều hơn thêu logo

Lựa chọn đồng phục cho cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, lớp học luôn là những điều không thể thiếu để thể hiện tính tập thể cũng như giới thiệu đến khách hàng. Việc in/thêu logo cũng hết sức quan trọng. Hai phương pháp in này có những điểm gì giống và khác nhau. Vì sao in logo được lựa chọn nhiều hơn? Cùng thời trang Thùy Linh tìm hiểu: 

Không giới hạn về kích thước khi in logo

Lý do khiến in logo đồng phục được lựa chọn nhiều hơn thêu logo

Thường khi in trên các loại đồng phục như đồng phục học sinh, công sở, áo gió, áo phông… không bị giới hạn về kích thước và vị trí in, những logo phức tạp hay in chuyển nhiệt đều thực hiện một cách dễ dàng. Vì vậy mà khách hàng có thể tùy thích thiết kế cho mình những mẫu áo mang đậm phong cách riêng của đơn vị, tổ chức mình, là một trong những cách may áo thun đồng phục giá rẻ vẫn đảm bảo chất lượng. Có những chiếc áo có thể in lên toàn bộ áo đều được, có thể in ở mặt trước, mặt sau, tay áo,…mà giá cả in không hề cao so với thêu, vì thường chi phí in chỉ tính theo số màu dù có in nhiều vị trí đi chăng nữa giá vẫn không thay đổi miễn là không tăng só màu in là được. In có thể đáp ứng được những chi tiết rất nhỏ mà bên thêu không thể thực hiện được.

In logo tiết kiệm hơn về chi phí

Thường một đơn hàng áo thun đồng phục, hay áo sơ mi đồng phục chi phí in phụ thuộc vào số lượng của đơn hàng, nếu đơn hàng số lượng càng nhiều thì chi phí in càng rẻ vì chi phí làm khung bảng cho một hình in khoảng 700 – 800 nghìn/bảng in. Thông thường số lượng nhiều khi chi bình quân cho số lượng sản phẩm trong 01 đơn hàng thì chi phí in chỉ còn khoảng vài trăm đồng cho một màu. Trong khi đó chi phí thêu cho mỗi logo thường đơn vị thêu họ sẽ tính số lượng mũi thêu đi xuống, logo càng lớn thì chi phí thêu càng nhiều và thường giới hạn kích thước thêu. Và chi phí thêu sẽ gấp rất nhiều lần so với những đơn hàng in. In phù hợp với may đồng phục bảo vệ và nhiều loại sản phẩm khác.

In logo không xảy ra hiện tượng nhăn vải, đùn vải

Lý do khiến in logo đồng phục được lựa chọn nhiều hơn thêu logo

In trên áo đồng phục sẽ tránh được trường hợp vải bị co, bị đùn bởi những lỗi thường gặp nếu chọn phương án thêu. Trong những trường hợp có những đơn hàng áo thun mà lỗi thêu thường gặp phải nhất đó là trường hợp logo quá lớn, hoặc thêu ở những vị trí như tay áo thì trường hợp bị lệch sẽ rất hay xảy ra làm mất thẩm mỹ và gây thiệt hại lớn cho khách hàng và nhà cung cấp.

Thoải mái in số lượng logo lên áo

Mọi logo đều có thể in được với mọi kích thước khác nhau. Từ nhỏ đến lớn, từ tỉ mỉ đến từng tiểu tiết, đến những mẫu logo in kín toàn bộ sản phẩm. Từ in đơn sắc cho những logo đơn giản cho đến in chuyển nhiệt cho những logo có sự chuyển đổi từ màu đậm sang màu nhạt logo luôn đảm bảo được theo nguyên file gốc từ 90% – 100% cho từng mẫu in. Bạn cũng có thể in trên đồng phục nhân viên nhà hàng và nhiều loại đồng phục khác. Tuy nhiên nếu bạn chọn phương án thêu thì chỉ có thể thêu những logo đơn sắc những logo chuyển nhiệt thì không thể thêu được, hoặc những logo quá nhỏ cũng không thể nào thêu được…

Bạn có thể lựa chọn giữa phương pháp in và thêu logo, mỗi phương pháp đều có một ưu điểm riêng biệt. Tham khảo để đưa ra quyết định phù hợp nhất, tạo điểm nhấn cho doanh nghiệp của bạn.

 

Trợ giúpGọi!X