$nbsp;

X

Làm thế nào để bảo quản mũ lưỡi trai đồng phục tốt nhất?

Mũ lưỡi trai không chỉ là trang phục che nắng, che mưa mà còn mang lại tính thời trang, thẩm mỹ. Hiện nay, mũ lưỡi trai được sử dụng làm đồng phục cho nhiều tổ chức, lớp học, hoạt động để giới thiệu, thể hiện tính tập thể trong tổ chức. Tuy nhiên, mũ lưỡi trai đồng phục nếu không biết bảo quản sẽ nhanh bị phai, bị hỏng. Vậy bảo quản, giặt thế nào cho đúng cách? Cùng thời trang Thùy Linh tìm hiểu:

Cách giặt mũ lưỡi trai đồng phục

Những chiếc mũ lưỡi trai thường có thiết kế đặc biệt, viền mũ thường khá cứng có lót nhựa hoặc vải bên trong để cố định che nắng. Hình in trên mũ đồng phục thường khá đậm, nhiều chi tiết nhỏ nên khi chúng ta giặt không được sử dụng máy giặt và quay vì sẽ làm gãy viền mũ và làm mờ chi tiết hình ảnh in trên mũ. Hãy cẩn thận ngâm chúng vào nước sử dụng bạn chải tập trung vào những vết bẩn, đặc biệt chú ý không được ngâm quá lâu trong nước dẫn đến những khuy sắt sẽ bị oxi hóa tạo rỉ sét rất mất thẩm mỹ.

Làm thế nào để bảo quản mũ lưỡi trai đồng phục tốt nhất?

Phơi mũ lưỡi trai đồng phục

Chúng ta nên phơi mũ lưỡi trai, áo thun đồng phục nhóm vào những lúc trời nắng to để mũ khô nhanh chóng vì những chiếc mũ màu sáng sẽ dễ bị ẩm mốc nếu phơi không kỹ điều đó sẽ làm mất thẩm mỹ. Chú ý khi phơi cần phơi ngược mũ tránh phần in tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời dẫn đến bay màu in, phơi theo chiều mũi mũ chỉ lên trên để nước có thể chạy xuống 1 cách dễ dàng.

Sử dụng mũ lưỡi trai đồng phục

Làm thế nào để bảo quản mũ lưỡi trai đồng phục tốt nhất?

Chiếc mũ lưỡi trai rất tiện dụng bạn có thể sử dụng vào những ngày nắng, nó sẽ giúp bạn tránh những ánh nắng trực tiếp dọi vào mắt, có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi đều phù hợp, bạn có thể sử dụng để đi chơi, đi dã ngoại hay một cuộc hội thảo ngoài trời. Nếu gặp trời mưa cần giặt ngay sau khi sử dụng tránh gây mốc mũ.
Thời trang Thùy Linh là xưởng sản xuất mũ lưỡi trai đồng phục với số lượng lớn, chất lượng và mẫu mã phong phú.

Trên đây là một số thông tin về việc sử dụng, in mũ lưỡi trai đồng phục, in áo đồng phục hà nội để có thể lựa chọn được những sản phẩm mũ lưỡi trai phù hợp nhất.

Trợ giúpGọi!X