$nbsp;

X

Làm áo lớp 3D có gì hot và khác biệt so với làm áo lớp thông thường

Áo lớp 3D đang dần trở thành xu hướng đồng phục của nhiều trường học, lớp học hiện nay. Đây cũng là loại áo dự kiến trở thành xu hướng hot, được săn lùng nhiều nhất trong hè 2018. Vậy áo lớp 3D có gì hot và khác biệt so với các loại áo lớp thông thường? Làm áo lớp 3D cần chú ý những gì? 

Nếu như áo lớp thông thường (áo lớp 2D) được in dưới dạng thường có màu sắc và họa tiết hoa văn giới hạn thì giờ đây áo lớp 3D giúp tập thể lớp bạn thoải mái thể hiện được sự sáng tạo và phong cách với việc kết hợp nhiều họa tiết, màu sắc với nhau.

Đặc điểm của áo lớp thông thường

Áo lớp thông thường (áo lớp 2D) là loại áo lớp trẻ trung, hiện đại và in hình thiết kế theo yêu cầu. Tuy nhiên, đây cũng là loại áo có giới hạn về số lượng màu sắc, hình ảnh in 2D nên không tạo được sự sống động và chân thực cho người nhìn.

Đặc điểm của áo lớp 3D

Áo lớp 3D là kết quả của công nghệ in áo mới và hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng công nghệ in tràn khuôn, họa tiết và màu sắc được phối kết hợp một cách rõ ràng và chân thực. Tạo cho người nhìn một cảm giác đa chiều, dễ gây sự chú ý và thích thú với mẫu áo lớp đẹp và độc. Chính vì thế loại áo này luôn được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn nhiều hiện nay. 

Về chất liệu vải: Áo lớp 3D là từ 55% cotton và 45% polyeste nên rất bền, đẹp, khả năng hút ẩm cao, mang đến cảm giác dễ chịu, thoáng mát cho người mặc.

Một số hình ảnh áo lớp 3D được yêu thích trên thị trường hiện nay

áo lớp 3D đẹp

áo lớp 3D đẹp

áo lớp 3D đẹp

áo lớp 3D đẹp

Làm áo lớp 3D có gì hot và khác biệt so với làm áo lớp thông thường

Để đặt may các loại áo lớp 3D đẹp và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, có thể làm các mẫu áo đồng phục nhóm, khách hàng liên hệ thời trang Thùy Linh để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Trợ giúpGọi!X