$nbsp;

X

Làm áo gió đồng phục lấy nhanh giá rẻ tại miền Bắc

Dịch vụ làm áo gió đồng phục giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội. Nhận làm áo gió đồng phục chất lượng giá rẻ các loại. Áo thiết kế theo yêu cầu cam kết chất lượng, hình in, giá thành phù hợp nhất. Nhận làm áo gió đồng phục chất lượng, đảm bảo uy tín.

Áo gió đồng phục là một trong những trang phục không thể thiếu cho các công ty, tổ chức trong mùa đông. Mỗi loại vải đều có những tính chất và công dụng khác nhau, tùy thuộc vào môi trường làm việc để bạn đưa ra quyết định nên lựa chọn loại vải nào cho phù hợp. Sau đây là những loại vải phổ biến dùng để may áo khoác gió trên thị trường:

áo gió đồng phục chất lượng

May áo gió giá rẻ tại thời trang Thùy Linh

Lớp lót của áo được công ty chúng tôi may bằng chất liệu vải lưới hoặc lựa tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tác dụng chính của lớp lót bên trong áo chính là tạo cho người mặc cảm giác thoải mái. Nếu như lớp lót bằng vải lưới giúp cho sự thông khí giữa 2 lớp áo. Đây là lớp vải thích hợp với những chiếc áo chỉ có 2 lớp vải. Nhưng may một chiếc áo gió lót lưới đơn giản nhưng người may cũng như người kỹ thuật cắt hàng phải tính chính xác để độ dư lót không quá nhiều, để tránh trường hợp khi mặt áo, lúc xỏ tay vào lưới lại tràn ra bên ngoài, đây là vấn đề khách hàng phàn nàn khó chịu cần lưu ý.

Lưu ý khi may áo gió đồng phục

Nếu như bạn cần một chiếc áo trong môi trường có điều hòa và không yêu cầu điều kiện giữ ấm nhiều thì lớp gió bên ngoài cùng lớp lót trong bằng vải lưới sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho đồng phục của công ty bạn.

Lớp lót gòn hoặc nỉ. Một chiếc áo cực ấm sẽ bao gồm ba lớp áo. Lớp gió bên ngoài có tác dụng cản gió, lớp bông ở giữa có tác dụng giữ ấm và lớp lót lụa ở trong tạo cảm giác mềm mại cho người mặc cùng tác dụng ngăn cản sự phát tán nhiệt độ của cơ thể ra ngoài môi trường. Đây chính là sản phẩm thích hợp để công ty bạn lựa chọn cho nhân viên kinh doanh thường xuyên phải đi ra ngoài.

Thời trang Thùy Linh nhận may áo gió đồng phục đảm bảo chất lượng. May áo gió đồng phục số lượng lớn lấy nhanh giá rẻ. Cam kết hình in, chất lượng. Liên hệ thời trang Thùy Linh để được tư vấn chi tiết nhất.

Trợ giúpGọi!X