$nbsp;

X

Dịch vụ may đồng phục lấy nhanh, giá rẻ tại Bắc Ninh

Thời trang Thùy Linh chuyên may đồng phục áo phông công ty, áo phông lớp học, nhóm… giá rẻ tại Bắc Ninh, nhận may áo lấy ngay, áo chất lượng cao. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục Bắc Ninh sử dụng công nghệ in áo đa dạng, giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người với các hình thức in áo đồng phục cho các bạn lựa chọn như: in nhiệt, in lụa áo thun, áo thun in decal, in cao su, in áo thun kỹ thuật số…

áo phông đồng phục

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong may mặc, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ may áo thun đồng phục ở Bắc Ninh. Với các loại vải thun trơn poly, cotton 65/35, cotton 100% quý khách có thể lựa chọn dựa trên sở thích của mình.

áo phông đồng phục

Thời trang Thùy Linh chúng tôi mang đến cho bạn các giải pháp tối ưu trong việc làm áo thun theo yêu cầu một cách nhanh chóng – bền đẹp – giá rẻ hợp lý. Trên đây là một số lưu ý để có thể lựa chọn được để đảm bảo được những thông tin cơ bản trên. Liên hệ để đảm bảo được những tư vấn chi tiết nhất.

Các bước đặt áo đồng phục nhóm:

Bước 1: Truy cập website thoitrangthuylinh.vn để cập nhật được những mẫu đồng phục, mẫu quần áo mới nhất. Để đảm bảo được những 

Bước 2: Call 0965.363.023 để có được những tư vấn chi tiết nhất 

Bước 3: Đặt cọc trước 50%, có 2 hình thức đặt cọc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc đặt cọc 

Trợ giúpGọi!X