$nbsp;

X

Địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ, giá chỉ từ 40k

Thời trang Thùy Linh xin giới thiệu đến khách hàng một số kinh nghiệm chọn may áo thun đồng phục chất lượng, may áo thun đồng phục giá rẻ nhất thị trường với cam kết hàng đầu về chất lượng. Giá thành sản phẩm chỉ từ 40 nghìn, tùy thuộc vào chất liệu vải và số lượng khách hàng đặt mua. 

áo thun đồng phục

Lưu ý khi chọn may áo thun đồng phục giá rẻ

Căn cứ vào chất lượng vải

Khi chọn may áo thun đồng phục cần quan tâm đến thành phần, loại vải. Vải chứa bao nhiêu % cotton, độ mát, thấm hút mồ hôi như thế nào? Thông thường áo thun thường được cấu tạo từ cotton và PE. Số % cotton càng cao thì càng mát và tạo cho người mặc sự dễ chịu, thoải mái nhất với may đồng phục sơ mi. Tuy nhiên, giá thành của sản phẩm cũng sẽ cao hơn so với áo có % cotton thấp hơn.

Căn cứ vào độ co giãn của vải

Áo thun đồng phục co giãn 4 chiều: Là loại áo co giãn ở cả chiều ngang và chiều dọc. Bạn có thể thoải mái kéo cả 2 chiều mà chiếc áo vẫn có độ co giãn. Là loại áo mặc mát và thường có giá thành cao hơn so với áo thun đồng phục 2 chiều. Đây là loại áo phù hợp để áo in chữ đôi phù hợp.

Áo thun đồng phục co giãn 2 chiều: Là chiếc áo co giãn theo chiều ngang của áo. Tạo cảm giác thoải mái cho người mặc tuy nhiên không mát và thoải mái bằng áo thun co giãn 4 chiều.

áo thun đồng phục

Giá thành may một chiếc áo thun đồng phục

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, thời trang Thùy Linh khuyên bạn nên lựa chọn các loại chất liệu áo % cotton thấp, % PE cao hoặc áo co giãn 2 chiều. Đây là những chất liệu vải giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất. Ngược lại, nếu muốn sự thoải mái và dễ chịu, khách hàng nên mua những loại áo có % cotton cao, áo co giãn 4 chiều thoải mái.

áo thun giá rẻ

Địa chỉ may áo thun đồng phục giá rẻ, chỉ từ 40k

Để có thể đặt may áo thun đồng phục chất lượng, khách hàng liên hệ với thời trang Thùy Linh với tư vấn tốt nhất. Áo thun đồng phục có nhiều loại khác nhau, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường với cam kết về chất lượng. Khách hàng chọn hình in, thiết kế và loại vải. Sau đó báo kích thước size, loại vải và số lượng. Đồng phục Thùy Linh sẽ tiến hành in ấn và bảo hành sản phẩm theo hợp đồng.

Trợ giúpGọi!X