$nbsp;

X

Đặt may áo thun đồng phục giá sỉ tại Hà Nội

Đồng phục Thùy Linh – Chuyên may áo thun đồng phục giá sỉ tại Hà Nội – Thiết kế theo yêu cầu, miễn phí vận chuyển. Giao hàng sau 5-7 ngày.

Tại Hà Nội, có rất nhiều cơ sở đặt may áo thun đồng phục tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đặt may với chất lượng và giá thành hợp lý. Chính vì thế khách hàng nên so sánh để có thể lựa chọn được đơn vị sản xuất đạt chất lượng với giá thành hợp lý. 

Đặt may áo thun đồng phục giá sỉ tại Hà Nội

Đặt may áo thun đồng phục giá sỉ tại Hà Nội

Lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục

  • Khi đặt may áo thun đồng phục bạn cần chú ý đến ngân sách của công ty, đơn vị, lớp… để căn cứ lựa chọn loại chất liệu vải để từ đó căn cứ chọn loại chất liệu phù hợp nhất với giá thành.  
  • Lựa chọn màu sắc phù hợp với môi trường, hoạt động và sở thích của tổ chức, cơ quan, lớp học.
  • Chú ý đến số lượng đặt, size và kích thước phù hợp với loại áo.

Đặt may áo thun đồng phục giá sỉ tại Hà Nội

Thời trang Thùy Linh – cơ sở may áo thun đồng phục giá sỉ hàng đầu tại Hà Nội

 

Khách hàng đặt may áo thun liên hệ với thời trang Thùy Linh để có được những tư vấn hợp lý nhất. Là đơn vị sản xuất và may đo hàng đầu trên thị trường áo thun, may đồng phục sơ mi chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm áo thun đồng phục chi tiết và chất lượng từng đường kim mũi chỉ. Không những thế, là đơn vị sản xuất trực tiếp không qua trung gian chính vì thế giúp khách hàng tiết kiệm 5-10% chi phí so với các đơn vị khác trên thị trường.

Sử dụng chất liệu cotton cao cấp, thấm hút mồ hôi nhanh, co giãn tốt, không bị xù lông, thoải mái với giặt máy sẽ giúp bạn yên tâm hàng đầu về chất lượng.

Thời trang Thùy Linh – Giải pháp tiết kiệm kinh tế khi bạn có nhu cầu may áo thun đồng phục, in áo thun theo yêu cầu cho công ty, đồng phục học sinh, áo nhóm, áo gia đình, áo tổ chức, hoạt động, may đồng phục học sinh.

 

Trợ giúpGọi!X