$nbsp;

X

Danh sách 4 loại vải được sử dụng nhiều cho may áo đồng phục

Có rất nhiều loại vải để may áo đồng phục khác nhau. Trong đó có 4 loại vải được sử dụng nhiều cho mẫu áo đồng phục tạo sự thoải mái và phù hợp với nhiều ngành nghề. Thời trang Thùy Linh giới thiệu đến khách hàng danh sách các loại vải may đồng phục được lựa chọn nhiều hiện nay.

Vải kaki được lựa chọn nhiều trong may áo đồng phục

Danh sách 4 loại vải được sử dụng nhiều cho may áo đồng phục
So với vải cotton và vải lanh thì vải kaki cũng là một trong số các loại vải được dùng để may đồng phục, may áo đồng phục công nhân. Tuy nhiên, với vải kaki này thường được sử dụng may đồng phục công sở, đồ bảo hộ lao động bởi ưu điểm dễ dàng trong giặt ủi, mát mẻ và bền màu.
Vải kaki thường cứng hơn so với vải cotton và vải lanh và có 2 loại thun và không thun với độ co giãn khác nhau để người mặc cảm nhận được sự thoải mái và dễ chịu, đồng thời có thể dễ dàng di chuyển.

Lựa chọn vải cotton cho may áo đồng phục

Danh sách 4 loại vải được sử dụng nhiều cho may áo đồng phục

Theo đồng phục 4 mùa được biết, vải cotton chất lượng cao được dệt từ các loại sợi bông dài như Cotton Pima, Cotton Ai cập và cotton Peru, có sợi dài, có thể dệt được những loại vải bóng, đẹp nhất.
Vải cotton là loại vải được sử dụng phổ biến nhất. Với các loại 100% cotton, vải CVC 65% cotton, vải TC 35% cotton và PE là 100% sợi PE giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại đồng phục học sinh may sẵn mà mình ưng ý nhất. Điểm đặc biệt đối với loại vải cotton nằm ở chỗ vải tốt có tác dụng hút ẩm, thấm mồ hôi nhanh và tác dụng làm mát cơ thể. Tuy nhiên, do tính chất và công dụng của vải như vậy nên phần lớn các nơi sản xuất hoặc các cơ sở có sử dụng vải cotton thường bán với giá thành cao hơn so với các loại vải khác.Hơn nữa, thường các đấng mày râu chọn vải cotton chiếm tỷ lệ cao hơn nữ giới.

Vải kate phù hợp với may quần áo đồng phục

Danh sách 4 loại vải được sử dụng nhiều cho may áo đồng phục

Rõ ràng, vải càng tốt thì nhu cầu của người tiêu dùng càng cao. Tuy nhiên không phải càng đắt thì càng chất lượng mà người dùng luôn dựa vào độ bền, màu sắc cũng như chất liệu vải thoải mái để sử dụng.
Với loại vải kate sẽ có nhiều lựa chọn như: Kate Silk, Kate Polin, Kate Ford, Kate thun…. Tùy từng loại vải mà có giá cả và phù hợp với các đối tượng khác nhau. Trong đó, vải Kate Ý – USA hiện đang chiếm tỷ lệ người dùng lớn nhân may đồng phục công sở vì những ưu điểm như màu sắc đẹp, trang nhã, chất liệu vải tốt, dễ thấm mồ hôi, và sang trọng. Ngoài ra, vài Kate sọc cũng được ưa chuộng bởi nhiều mẫu mã và lịch sự đối với áo đồng phục dân công sở.

Vải lanh phù hợp với đồng phục mùa hè

Là loại vải phù hợp với thời tiết oi ả, nóng bức đặc biệt vào mùa hè. Hầu như các chị em phụ nữ đều ưa chuộng loại vải này đặc biệt là dân công sở, người nội trợ hay cả giáo viên, người già đều cảm thấy thoải mái khi sử dụng vải lanh.
Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng, hiện nay các cơ sở sản xuất có cu hướng sử dụng các loại vải lanh có mẫu mã , chất lượng và giá thành phù hợp với tùy sở tính cũng như nhu cầu của từng nhóm đối tượng.
Việc may áo đồng phục bằng chất liệu lanh cũng dần được các bạn trẻ, các công ty lựa chọn bởi sự mềm mại và thoáng mát nhưng cũng không kém phần thanh lịch, năng động của nó.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu áo đồng phục, mẫu vải phù hợp tại thời trang Thùy Linh để có thể đặt may sản phẩm phù hợp nhất. Để có thể lựa chọn được những sản phẩm với mẫu vải phù hợp, liên hệ để có thông tin chi tiết nhất.

Trợ giúpGọi!X