$nbsp;

X

Chuyên mục hỏi đáp – Vấn đề may áo đồng phục nhóm

May áo đồng phục nhóm thể hiện sự thân thiết, gần gũi, tính đoàn kết của các thành viên trong một nhóm/ tập thể. Tuy nhiên, việc may áo nhóm để có được sản phẩm như mong muốn không phải dễ dàng. Bạn cần lựa chọn chất liệu, thiết kế cho đến đơn vị in áo đồng phục và rất nhiều câu hỏi khác. Thời trang Thùy Linh thống kê một số câu hỏi được khách hàng thắc mắc nhiều nhất khi đặt may áo đồng phục hiện nay:

đồng phục nhóm

đồng phục nhóm

đồng phục nhóm

đồng phục nhóm

Về vấn đề mẫu thiết kế:

Hỏi: Nhóm mình hiện tại có một số ý tưởng cho mẫu thiết kế áo nhóm bên công ty có hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu hay không? Chi phí thiết kế mẫu áo nhóm như thế nào?

Đáp: Thời trang Thùy Linh mong muốn mang lại cho khách hàng những mẫu áo nhóm tốt nhất nên phía công ty sẽ hỗ trợ khách hàng thiết kế mẫu áo đến khi nào khách hàng cảm thấy vừa ý thì thôi và quá trình thiết kế mẫu áo bên phía công ty là hoàn toàn miễn phí.

Hỏi: Nhóm muốn in một số mẫu áo, hình ảnh trên mạng, logo của nhóm lên áo có được không?

Đáp: Thời trang Thùy Linh hoàn toàn có thể in cho khách hàng bất cứ hình ảnh, họa tiết, logo lên áo một cách thoải mái. Bạn chỉ cần gửi mẫu muốn làm, thời trang Thùy Linh sẽ thực hiện làm đúng với mẫu khách hàng yêu cầu.

Thắc mắc về chất lượng hình in

Hỏi: Mình may áo thun đồng phục ở các cở sở khác cũng khá nhiều và thấy tình trạng hình in họa tiết trên áo khi giặt thường bị dính vào nhau và khi gỡ ra thường bị bị bong tróc nhìn rất mất thẩm mỹ. Vậy Thùy Linh có bị tình trạng như vậy không và có được bảo hành khi bị như vậy không?

Đáp: Thời trang Thùy Linh sử dụng 2 phương pháp in chính là in chuyển nhiệt và in lưới. Đặc điểm của 2 phương pháp này là hình in sẽ bám dinh rất chắc lên vải. Đặc điểm các mẫu áo đồng phục tại công ty: không bị bong tróc, rạn nứt hay phai màu khi giặt và trong suốt thời gian sử dụng. Chú ý cho lần giặt đầu tiên chỉ nên giặt bằng nước lạnh và không sử dụng chất tẩy rửa. Nên để sau 5-7 ngày mới giặt để màu in, hình in được khô.

Độ phai màu của áo đồng phục nhóm

Hỏi: Mình thấy áo phông mới khi giặt thường bị phai màu tương đối nhiều và có thể phai màu sang cả trang phục khác. Vậy áo đồng phục sản xuất tại thời trang Thùy Linh có ra màu hay không? Có bị dãn nhiều sau khi giặt không?
Đáp: Tất cả vải trong kho tại thời trang Thùy Linh đều là hàng Việt Nam chất lượng cao, vải tại công ty chúng tôi được cam kết không phai màu khi giặt, độ dãn sau khi giặt đã được hạn chế nhất nhé. Chú ý đối với lần giặt đầu tiên khách hàng không nên sử dụng bột giặt và giặt với nước lạnh nhé.

Hỏi về giá thành áo đồng phục nhóm

Hỏi: Nhóm mình có 15 thành viên, công ty có sản xuất với số lượng ít như vậy không? Nếu sản xuất thì giá áo sẽ khoảng bao nhiêu?

Đáp: Đồng phục Thùy Linh sản xuất, in áo thun đồng phục nhóm tại Hà Nội với số lượng từ 10 áo trở lên. Còn về vấn đề giá áo, giá áo sẽ được chốt tùy thuộc số lượng áo đặt, cách thiết kế có cổ hay không có cổ, các màu in trên áo mà giá áo có thể giao động từ 60k đến 120k/áo. Đây là mức giá bao giá trên thị trường, không qua trung gian nên giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tốt nhất.

Trợ giúpGọi!X