$nbsp;

X

Chọn may áo thun đồng phục đẹp phù hợp nhất với dáng người

Là một trong những trang phục may áo thun đồng phục đẹp, đơn giản và dễ mặc, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Áo thun đồng phục trở thành một lựa chọn hot hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để mặc áo thun đẹp và phù hợp với nhiều dáng người khác nhau nhất. Hiện nay, có 2 loại áo thun phổ biến là áo thun đồng phục cũng như áo thun để có thể lựa chọn được sản phẩm áo thun đồng phục phù hợp nhất. Bên cạnh đó để có thể lựa chọn được những sản phẩm áo thun phù hợp thì size áo đóng vai trò quan trọng.

Chọn áo thun đẹp phù hợp nhất với dáng người

Lựa chọn size áo thun cho nam giới

Áo thun thường có rất nhiều kiểu có loại form rộng, có loại form ôm, có loại áo thun cổ tim cũng có loại áo thun cổ sơ mi, cổ tròn…Đối với áo thun cho nam giới nên lựa chọn các mẫu áo thun rộng rãi.

Với những người có phần ngực và bắp tay to thì có thể chọn kiểu áo thun thân rộng hay kiểu áo thun thân ôm đều được. Với những chiếc áo thun thân rộng bạn nên chọn những chiếc áo có chiều dài áo qua mông. Ngược lại nếu bạn chọn cho mình một chiếc áo thun dạng thân ôm thì nên chọn những chiếc áo có chiều dài áo ngắn. Về phần cổ áo, những người có phần ngực và phần bắp tay to thì tương đối dễ chọn kiểu cổ áo. Bên cạnh đó chú ý chọn vị trí in áo đồng phục phù hợp nhất.

Kiểu áo thun cổ tim, cổ sơ mi hay cổ nhọn đều rất phù hợp với dáng người có phần ngực và bắp tay to. Một điểm lưu ý nữa khi chọn áo thun cho dáng người này là nếu bạn chọn áo thun tay lửng thì đó nên là chiếc áo có phần thân rộng. Ngược lại nếu bạn chọn một chiếc áo thun tay ngắn thì phần thân áo nên chọn loại hơi ôm. Ngoài ra, những người có dáng người này nên chọn áo thun gam màu tối thay vì các gam màu sáng. 

Chọn áo thun đẹp phù hợp nhất với dáng người

Lựa chọn size áo thun cho nữ giới

Nếu bạn có phần ngực nhỏ thì những chiếc áo thun tay ngắn, kiểu áo sọc ngang hay kiểu áo may dún ở phần thân trước của áo nên là những kiểu áo thun mà bạn nên ưu tiên lựa chọn. Với phần thân áo, người có vùng ngực nhỏ nếu chọn những kiểu áo thun thân rộng thì chiều dài áo không nên dài quá mông. Ngoài ra, nên chọn những chiếc áo thun có màu sắc tươi sáng và nhất là nên tránh các kiểu áo thun không tay hay kiểu áo thun form dài.

Với những bạn có phần vai nhỏ: Những chiếc áo thun dạng yếm hay áo thun hai dây, áo ba lỗ sẽ là những lựa chọn thời trang tuyệt vời dành cho bạn. Một điểm lưu ý nhỏ cho những bạn có phần vai nhỏ khi chọn áo thun là bạn nên tránh những kiểu áo thun cổ rộng hay cổ cạn.

Để có thể lựa chọn được những sản phẩm áo với kích thước phù hợp, bạn cần chú ý những thông tin chi tiết về chọn size đúng với dáng người.

Trợ giúpGọi!X