$nbsp;

X

Cách phối màu khi may áo phông đồng phục công ty, tổ chức

Các sản phẩm áo phông đồng phục đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của công ty, thể hiện mức độ chuyên nghiệp, mức độ uy tín của công ty bạn với đối tác, khách hàng. Một công ty phát triển sẽ đưa việc may áo phông đồng phục lên hàng đầu vì đó cũng chính là văn hóa của công ty.

Việc chọn màu áo, size áo đóng vai trò quan trọng để có được chiếc áo phông đồng phục ấn tượng. Thông thường áo phông thường có 1 màu trơn hoặc phối 1,2 màu để tạo nên sự ấn tượng. Cùng thời trang Thùy Linh tìm hiểu cách phối màu áo phông đồng phục qua những thông tin sau:

Dựa vào logo của công ty

may áo phông đồng phục công ty

Nếu logo in áo đồng phục công ty là một màu sáng thì việc chọn lựa màu áo đồng phục cần chú ý đến kết hợp các gam màu trầm sẽ ấn tượng hơn. Không nên chọn màu áo trùng với màu nền logo bởi sẽ khiến logo không có điểm nhấn và nổi bật. Ngược lại đối với các mẫu logo màu tối nên chọn các mẫu áo màu sáng thì sẽ nổi bật hơn.

Dựa vào thông điệp truyền tải

may áo phông đồng phục công ty

Màu sắc có thể thể hiện được những thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng, đối tác. Đó có thể là sự mạnh mẽ sôi động, nhiệt huyết của màu đỏ hoặc màu của sự tin cậy và tình nguyện với màu xanh hoặc sự sáng tạo với vàng tươi. Chính vì thế dù áo phông hay áo gió đồng phục công ty cần căn cứ để có thể lựa chọn được màu vải phù hợp với đặc tính nghề nghiệp, tổ chức để có thể lựa chọn thông điệp tốt nhất.

Dựa vào ngành nghề để chọn màu áo, phối màu

Thông thường phối màu áo cần căn cứ vào ngành nghề để có thể lựa chọn được màu áo phù hợp nhất. Một ví dụ nếu bạn làm về du lịch thường ưu tiên các màu sáng như xanh, xanh da trời…

 

Trợ giúpGọi!X