$nbsp;

X

Các phần mềm tự thiết kế đồng phục nhóm, công ty, lớp học dễ dàng

Bạn muốn phá cách, muốn thể hiện được hết ý tưởng, thông điệp truyền tải của mình lên chiếc áo đồng phục công ty, đồng phục lớp? Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế logo, mẫu đồng phục đẹp, thiết kế đồng phục nhóm dễ dàng nếu như biết những phần mềm chuyên dụng. Trong bài viết này, thời trang Thùy Linh sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm hữu ích dùng để thiết kế đồng phục.

Đây là danh sách các website thiết kế online để bạn có thể thoải mái sáng tạo, thoải mái thể hiện ý tưởng, hình vẽ của mình cho chiếc áo đồng phục. 

 

 

Thiết kế đồng phục nhóm, công ty, lớp học qua phần mềm Customlnk

Các phần mềm tự thiết kế đồng phục nhóm, công ty, lớp học dễ dàng

Customlnk là một trong những phần mềm thiết kế online khá dễ dùng. Các mẫu áo trên Customlnk khá cổ điển, phù hợp với những người theo phong cách cổ điển hoặc yêu thích sự đơn giản.

Ưu điểm của ứng dụng này đó là các công cụ rất đơn giản, dễ sử dụng, giúp bạn tiết kiệm được thời gian trong quá trình tìm hiểu về cách dùng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kho hình của Customlnk đa dạng, phong cách áo khá đơn giản và lưu file ảnh dễ dàng mà không cần phải đăng ký làm thành viên. Tuy nhiên, rất dễ nhận ra Customlnk có hạn chế đó là phần mềm này chỉ nhắm đến một bộ phận người dùng (những người yêu thích phong cách đơn giản) bởi trong kho mẫu chủ yếu chỉ có ảnh đen trắng.

Thiết kế đồng phục nhóm, công ty, lớp học qua phần mềm Uberprints

Là một trong những phần mềm thiết kế đồng phục được nhiều người lựa chọn, tuy ra đời sau những phần mềm khác nhưng đã nhanh chóng trở thành ứng dụng thông dụng, nhà cung cấp đã nắm bắt được tâm lý khách hàng, kho mẫu với nhiều thiết kế hiện đại, trẻ trung, hợp xu hướng thời trang thế giới. 

Ưu điểm của Uberprints là đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với cả đối tượng mới học thiết kế. Chủ đề hình ảnh phong phú và đặc biệt là thiết kế rất sang trọng, độc đáo. Tuy nhiên, nếu muốn lưu và tải mẫu áo về thì bạn cần phải đăng ký làm thành viên của Uberprints.

Thiết kế đồng phục nhóm, công ty, lớp học qua phần mềm Spreadshirt

Các phần mềm tự thiết kế đồng phục nhóm, công ty, lớp học dễ dàng

Những phần mềm thiết kế đồng phục online đều hướng tới sự đa dạng, Spreadshirt cũng vậy, kho mẫu của phần mềm này thiên về sự ngộ nghĩnh, đáng yêu, phù hợp để các bạn tuổi teen thiết kế đồng phục cho lớp hoặc cho nhóm. Lợi thế của ứng dụng này đó là xuất file dễ dàng, đặc biệt là có thể chia sẽ lên các trang mạng xã hội.

Nhiều tính năng đặc biệt của Spreadshirt như liên kết những người đang tham gia ứng dụng, tức là bạn có thể giao lưu, kết bạn với cộng đồng những người bạn tự thiết kế đồng phục để học hỏi và tham khảo mẫu áo của họ. Tuy nhiên, tính bảo mật của Spreadshirt không cao, người khác dễ dàng ăn cắp ý tưởng thiết kế của bạn.

 

 

Thiết kế đồng phục lớp, công ty, nhóm qua phần mềm Zazzle

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng là những đặc điểm hàng đầu của ứng dụng này. Tính năng đơn giản, dễ sử dụng và tiện dụng bởi bạn có thể tự thiết kế đồng phục trên nhiều thiết bị laptop, ipad, iphone… chỉ cần có kết nối internet là bạn đều có thể lên maket đồng phục. Việc có bản thiết sẵn sẽ giúp bạn may áo thun đồng phục giá rẻ hơn so với giá đơn vị may thiết kế.

Zazzle được lập trình dành cho những người không có nhiều thời gian, phôi mẫu có sẵn nên không đòi hỏi cần sự sáng tạo cao.

Thiết kế đồng phục nhóm, công ty, lớp học qua phần mềm Threadless

Các phần mềm tự thiết kế đồng phục nhóm, công ty, lớp học dễ dàng

Là một trong những phần mềm thiết kế đặc biệt, Threadless đòi hỏi khả năng sáng tạo cao bởi khi sử dụng Threadless bạn phải tự mình hoàn thiện tất cả các quy trình. Điều đặc biệt trong Threadless là mẫu thiết kế đồng phục của bạn sẽ được ứng dụng nhiều chức năng cho phép chi tiết từng đối tượng; từ đó chỉnh sửa và cho ra mẫu đồng phục hoàn thiện, có khả năng ứng dụng cao nhất. Tuy nhiên đây lại là một ứng dụng khó sử dụng so với các ứng dụng khác.

Trên đây là danh sách một số phần mềm thiết kế đồng phục online thời trang Thùy Linh giới thiệu để giúp khách hàng dễ dàng thiết kế được mẫu trang phục như mong muốn. Hãy tìm hiểu và sáng tạo để có được đồng phục như ý muốn. Hoặc bạn có thể nêu lên suy nghĩ, ý tưởng đội ngũ thiết kế tại đồng phục Thùy Linh sẽ giúp bạn làm được điều này, in áo đồng phục đảm bảo chất lượng với hình ảnh rõ nét nhất.

Trợ giúpGọi!X