$nbsp;

X

Các mẫu áo lớp đẹp và độc được yêu thích nhất hiện nay

Bước vào năm học mới, việc chọn lựa những mẫu đồng phục đẹp và ấn tượng là điều không thể thiếu. Một chiếc áo đồng phục lớp đẹp sẽ giúp lớp bạn gây sự ấn tượng, cá tính.  

Áo lớp đơn giản cổ tròn

áo lớp đẹp giá rẻ

Áo đồng phục lớp cổ tròn được lựa chọn nhiều nhất, dù đã ra đời từ rất lâu những áo đồng phục lớp cổ tròn vẫn rất thịnh hành bởi nó tạo một cảm giác thoải mái, trẻ trung mà không kém phần năng động, cá tính. Từ những chiếc áo trơn, các bạn hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc áo lớp, áo nhóm thật đẹp và kết hợp với những chiếc quần short, quần jean ôm sát hay chân váy xoè để tạo ra một set đồ chất lừ và mới mẻ. Những chiếc áo cổ tròn chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu phù hợp nhất. 

Áo lớp đơn giản cổ bẻ

áo lớp giá rẻ

Áo đồng phục lớp cổ bẻ với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu thiết kế đứng đắn của áo sơ mi tay ngắn và tính tiện dụng của áo thun đơn giản. Với chiếc áo thun cổ điển, thêm phần cổ tạo cảm giác lịch sự, đứng đắn. Áo lớp cổ bẻ khá phù hợp với các bạn học sinh mà nhà trường có nội quy mặc áo có cổ đến trường. 

Trên đây là một số lưu ý để có thể có được những lựa chọn được những thông tin cơ bản nhất về chọn áo đồng phục cho đồng phục lớp, đồng phục học sinh. 

Trợ giúpGọi!X