$nbsp;

X

Các mẫu áo lớp 3D chất và được yêu thích nhất trên thị trường

Đồng phục lớp là một trong những trang phục học đường quen thuộc đối với lứa tuổi học sinh, các lớp học. Trong đó áo lớp 3d chất đang trở thành xu hướng được yêu thích trên thị trường hiện nay. Cùng Thời trang Thùy Linh tìm hiểu một số mẫu áo lớp hiện nay trên thị trường.

Các mẫu áo lớp 3D chất và được yêu thích nhất trên thị trường

Các mẫu áo lớp 3D chất và được yêu thích nhất trên thị trường

Các mẫu áo lớp 3D chất và được yêu thích nhất trên thị trường

Các mẫu áo lớp 3D chất và được yêu thích nhất trên thị trường

Các bước mua được áo lớp 3D chất lượng nhất

Bước 1: Lên ý tưởng chủ đạo

Đây là định hướng chung nhất về thiết kế áo lớp đẹp. Hãy đặt câu hỏi: “Bạn muốn thiết kế áo lớp của mình có hình vẽ hay chữ là chủ đạo?”

Bước 2: Đi sâu vào ý tưởng thiết kế

Đối với hình vẽ, có rất nhiều phong cách thiết kế áo lớp, đồng phục nhóm đẹp phù hợp với từng đối tượng và mục đích sử dụng. Các bạn có thể tham khảo Top thiết kế áo lớp hot nhất từ trước đến nay tại đây.

Đối với sử dụng chữ (còn gọi là typography), việc chọn được câu slogan khẩu hiệu dành cho lớp là vô cùng cần thiết. Bạn có thể chọn câu bằng tiếng anh, tiếng việt hoặc ngôn ngữ nào đó bạn đang học. Nếu như bạn bí ý tưởng về slogan ư? Hãy tham khảo link sau về 20 slogan phù hợp mọi thiết kế áo lớp.

Bước 3: Chọn nền cho thiết kế áo lớp

Áo lớp 3D có đặc điểm khác biệt với tất cả các loại đồng phục khác vì lớp bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo với muôn màu khác nhau không giới hạn. Việc chọn màu nền cho áo lớp 3D cũng khá quan trọng như là chọn màu vải thông thường vậy.

Nếu bạn thích nhiều mảng màu cùng tone trộn với nhau từ nhạt đến đậm thì loại áo ombre rất phù hợp với bạn. Áo ombre thông thường nhất có tone màu xanh biển.

Bước 4: Hoàn chỉnh thiết kế

Đây là bước mix hình thiết kế và background đã chọn lại với nhau. Đừng coi thường bước này nhé vì có thể thiết kế và background hợp với nhau rồi nhưng khi ghép nối thì thực sự không phải như vậy. Nguyên tăc của một thiết kế áo lớp 3D thành công là hình in nổi bật trên nền và 2 thứ đó bổ trợ cho nhau. 

Bước 5: Đặt hàng

Sau khi đã xác định khá rõ ràng về thiết kế của mình rồi thì bước cuối cùng là liên hệ đặt hàng ngay thôi. Thời trang Thùy Linh sẽ giúp hiện thực hóa những ý tưởng của các bạn theo cách “kool” nhất có thể! Việc của các bạn chỉ là liên hệ ngay với thời trang Thùy Linh theo một trong những cách sau nha:

Trên đây là một số thông tin về các sản phẩm áo đồng phục để có thể lựa chọn được những sản phẩm đảm bảo chất lượng và uy tín trên thị trường. Để đảm bảo được những thông tin trên để đảm bảo được những thông tin trên. Để đảm bảo mang lại những  

Trợ giúpGọi!X