$nbsp;

X

Bật mí cách tiết kiệm chi phí cho việc may áo thun đồng phục sự kiện

Áo thun đồng phục sự kiện thường là loại áo dùng cho các chương trình, sự kiện giới thiệu sản phẩm, hoạt động, dịch vụ để tạo ra hiệu ứng để khách hàng, mọi người xung quanh có sự chú ý hơn đến đơn vị, tổ chức hoạt động đó. Chính vì thế, việc may áo thun đồng phục sự kiện là hết sức quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, đây là một loại trang phục có thời gian tương đối ngắn thậm chí mặc 1 lần. Vì vậy bạn không cần dùng các loại áo thun cao cấp sẽ gây lãng phí.

Làm thế nào để có thể tiết kiệm chi phí cho áo thun sự kiện? Cùng thời trang Thùy Linh tìm hiểu qua các thông tin sau:

Bật mí cách tiết kiệm chi phí cho việc may áo thun đồng phục sự kiện

Vì sao nên tiết kiệm chi phí làm áo thun đồng phục sự kiện

Tiết kiệm chi phí may áo thun đồng phục sự kiện không phải là việc bạn chọn những loại vải kém chất lượng với thiết kế kém chất lượng, hình ảnh không rõ nét gây ảnh hưởng đến hình ảnh và ảnh hưởng đến sự vận động cơ thể của người mặc gây ra hiệu ứng sự kiện không tốt.

Là một trong những loại áo có tác dụng giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh; tạo ra hiệu ứng để khách hàng biết đến thương hiệu mà đơn vị đang sản xuất và kinh doanh. Bên cạnh đó, thông qua sự kiện đơn vị tổ chức sẽ thu được những cảm nhận và đánh giá trung thực của khách hàng để sửa chữa và hoàn thiện sản phẩm, mang đến tiện ích cao nhất cho khách hàng.

Đồng phục sự kiện có tính chất khác so với các loại đồng phục thông thường khác, được sử dụng trong thời gian ngắn, thường chỉ mặc 1 lần khi sự kiện được tổ chức. Do có giá trị sử dụng không cao nên bạn không cần quá chú trọng đầu tư cho sản phẩm áo đồng phục sự kiện bởi như vậy dễ gây lãng phí.

Bật mí cách tiết kiệm chi phí cho việc may áo thun đồng phục sự kiện

Làm thế nào để tiết kiệm chi phí làm áo thun đồng phục sự kiện?

Tiết kiệm chi phí may đồng phục đặc biệt là đồng phục sự kiện công ty, tổ chức là điều cần thiết, tuy nhiên cần nắm bắt giá trị sử dụng để đưa ra sản phẩm áo thun đồng phục sự kiện phù hợp. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí may đồng phục:

 

Lưu ý về mẫu thiết kế:

Đối với mẫu thiết kế để tiết kiệm chi phí bạn nên hạn chế hình in, thêu và số màu in, thêu, in áo đồng phục phù hợp. Với mẫu áo đồng phục dành cho sự kiện, bạn chỉ nên in logo và thêm thông tin công ty hoặc thông điệp cần truyền tải tới mọi người.

Bật mí cách tiết kiệm chi phí cho việc may áo thun đồng phục sự kiện

Lưu ý về chất liệu:

Áo đồng phục sự kiện chỉ sử dụng trong thời gian ngắn nên bạn chỉ nên lựa chọn những loại vải bình thường, không quá cao cấp như áo cotton 100% sẽ gây lãng phí, có thể sử dụng vải cotton 65/35 hoặc cotton 35/65 tùy vào nguồn kinh phí đầu tư cho sự kiện. Những loại vải này đảm bảo được yếu tố lên form áo đẹp, bền.

Lưu ý về thời gian:

Bạn nên lên kế hoạch về thời gian sản xuất, giải pháp tốt nhất là nên đặt đơn trước khi sự kiện diễn ra khoảng 10 – 15 ngày để tiết kiệm chi phí, không cần may đồng phục quá gấp

Lưu ý về đơn vị may áo đồng phục:

Lựa chọn đơn vị may áo thun đồng phục phù hợp. Mọi nỗ lực giảm chi phí của bạn sẽ trở thành công cốc nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất hoặc thời gian giao hàng không kịp tiến độ. Do vậy, giải pháp an toàn cho mọi vấn đề là hãy lựa chọn xưởng may uy tín để sản xuất đơn hàng.

Trên đây là một số thông tin về cách tiết kiệm chi phí đồng phục cho đồng phục sự kiện để tránh gây lãng phí mà vẫn giữ được hình ảnh của công ty, tổ chức trong lòng khách hàng. Để có thêm thông tin chi tiết nhất, liên hệ thời trang Thùy Linh- công ty may đồng phục công nhân với những tư vấn chi tiết nhất.

Trợ giúpGọi!X