$nbsp;

X

Áo thun đồng phục nhóm cực kỳ “kute phô mai que”

Chắc hẳn, trong chúng ta ai ai cũng luôn muốn lưu giữ cho mình một kỷ niệm thân thương – như là một kỷ vật để rồi mỗi lần nhìn thấy ta lại như được đang sống trong khoảnh khắc ấy. Bởi lẽ, thời còn đi học được ngồi trên ghế nhà trường luôn là khoảng thời gian đẹp nhất, có rất nhiều niềm vui, nỗi buồn và cả những kỷ niệm ngộ nghĩnh đáng yêu giữa những người bạn cùng lớp, cùng nhóm học tập hay cùng câu lạc bộ…

Áo thun đồng phục nhóm

Áo thun đồng phục nhóm

Và dường như tất cả những thứ đó đều được lưu lại bằng một kỷ vật vô giá có tên là áo thun đồng phục nhóm “kute pho mai que”.

Đối với nhóm bạn thân, áo thun đồng phục nhóm như một cầu nối hoàn hảo gắn kết mọi người với nhau. Đồng thời, chúng còn có tác dụng tôn lên cá tính, phong cách của mỗi người làm cho mọi người trở nên thật năng động và nổi bật hơn giữa đám đông.

Áo thun đồng phục nhóm

Áo thun đồng phục nhóm

Còn trong những chuyến đi chơi hay du lịch cùng nhau, chiếc áo thun đồng phục nhóm sẽ là minh chứng rõ ràng nhất để chứng minh mọi người là một cá thể hoàn chỉnh, một nhóm gắn bó không có gì có thể tách rời. Còn gì vui hơn khi mỗi chúng ta có một nhóm bạn thân, cùng nhau khoác lên những chiếc áo giống nhau khi xuống phố hay tham gia những hoạt động ngoài trời. Rất tuyệt vời phải không nào?

Thế nhưng, ít ai biết rằng, để có được những mẫu đồng phục áo nhóm kute, cá tính mà lại mang ý nghĩa riêng của mỗi nhóm thì lại không hề dễ dàng. Bởi mỗi thành viên trong nhóm đều phải bỏ công sức, bỏ thời gian mày mò nghiên cứu để có được mẫu đồng phục áo nhóm đẹp nhất để có thể làm vừa lòng cả một “gia đình” khá đông các thành viên.
Áo thun đồng phục nhóm

Áo thun đồng phục nhóm

Đôi khi, mỗi người lại có một ý tưởng không ai nhường ai dẫn đến  “cãi nhau” làm sứt mẻ và tinh thần đồng đội. Để rồi, khi thống nhất được mẫu đồng phục áo nhóm đẹp nhất rồi lại còn vấn đề lớn cần giải quyết nữa. Đó chính là tìm cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ mà vẫn đảm bảo đẹp, chất lượng và phù hợp với yêu cầu của nhóm chúng ta….
Những chiếc áo nhóm giờ đây không đơn thuần là những chiếc áo mang ý nghĩa là đồng phục của nhóm nữa mà còn phải là chiếc áo nhóm độc – đẹp – cá tính, phong cách, hợp thời trang,thật kute “phô mai que”…
Áo thun đồng phục nhóm

Áo thun đồng phục nhóm

 
Không biết rằng, với những chia sẻ, thông tin bổ ích về áo thun đồng phục nhóm như vậy thì bạn đã có dự định gì cho nhóm bạn thân hay các thành viên câu lạc bộ của mình chưa nhỉ? Nếu rồi, thì hãy nhanh chân đến với Thời trang Thùy Linh để được tư vấn về cách thiết kế cũng như may mặc, in ấn những chiếc áo thun đồng phục nhóm thật “kute pho mai que” nhé!

Trợ giúpGọi!X